Cocky Buffalo công bố chuỗi giải đấu “khủng” và hợp tác chiến lược với VTVcab

Nằm trong khuôn khổ sự kiện võ thuật tổng hợp chuyên nghiệp quốc tế Angel's Fighting Championship (AFC), tại The Grand Ho Tram Strip (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã diễn ra buổi ký kết hợp tác tổ chức sản xuất và phát sóng các giải Quyền anh và Võ thuật tổng hợp năm 2023 giữa Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty TNHH Cocky Buffalo có thời hạn lên đến 5 năm,
Hoàng-Nam Thắng (tráii) giáp-mặt Oh-Su-Hwan tại buổi kiểm tra cân nặng. Ảnhh: Quỳnh Mai
Hoàng-Nam Thắng (tráii) giáp-mặt Oh-Su-Hwan tại buổi kiểm tra cân nặng. Ảnhh: Quỳnh Mai

Đồng thời, hai bên muốn thông qua việc hợp tác này để góp phần đẩy mạnh và phát triển phong trào tập luyện các bộ môn này rộng khắp cả đất nước; Tạo cơ hội để võ sĩ Việt Nam giao lưu, cọ xát với các võ sĩ có tên tuổi trên thế giới; Góp phần nâng tầm bộ môn Quyền anh và Võ thuật tổng hợp Việt Nam trên võ đài chuyên nghiệp thế giới.

Trong năm 2023, Cocky Buffalo sẽ tổ chức 8 giải đấu cũng như sự kiện võ thuật danh giá bao gồm: Giải đấu MMA AFC 23 Việt Nam tối 10-3, WBO Orirental Youth Title Match diễn ra ngày 21-4, WBO Oriental Super Light Title Match diễn ra ngày 29-4, Giải đấu MMA AFC 26 Việt Nam diễn ra vào 9-6, IBF Minimum Asia diễn ra vào 14-7, Giải đấu MMA AFC 28 Việt Nam diễn ra vào 15-9, IBF WBO Defense Match diễn ra 10-11, Giải đấu MMA AFC 30 Việt Nam diễn ra ngày 15-12.

Cocky Buffalo công bố chuỗi giải đấu “khủng” và hợp tác chiến lược với VTVcab ảnh 1

Trong số đó, hấp dẫn nhất có thể kể đến như trận tranh đai WBO Oriental Super Lightweight của Đinh Hồng Quân dự kiến diễn ra trong tháng 4 và sau đó là trận tranh đai IBF Châu Á hạng Minimumweight của Sẩm Minh Phát dự kiến vào tháng 7. Song song với việc đưa võ sĩ Việt Nam đến những chiếc đai cao quý, Cocky Buffalo còn tiếp tục đưa giải đấu MMA hấp dẫn bậc nhất Hàn Quốc Angel's Fighting Championship (AFC) về Việt Nam.

Cũng ngay sau buổi ký kết này, ban tổ chức đã cho các võ sĩ thi đấu tại AFC 23 tiến hành buổi kiểm tra cân nặng. Buổi cân ký đã diễn ra vô cùng thành công khi tất cả các võ sĩ đều đảm bảo số cân hợp lệ. Dù chỉ là các màn “chào hỏi” trước trận đấu, buổi cân ký trở nên cực nóng khi một số võ sĩ đã có lời qua tiếng lại, thậm chí suýt nữa lao vào nhau nếu như không có sự can thiệp của trọng tài.

Chia sẻ sau buổi kiểm tra cân nặng, Hoàng Nam Thắng cho biết: “Tôi và ban huấn luyện đã tìm hiểu đối thủ qua một số video. Anh ấy là một võ sĩ giỏi, đặc biệt là kỹ năng vật, khóa siết. Tôi sẽ phải dè chừng việc bị anh ấy đưa xuống mặt sàn và tôi phải phát huy được kỹ năng đánh đứng của mình. Tôi hi vọng mình có thể hạ knock-out đối thủ hoặc ít nhất là cống hiến một trận đấu mãn nhãn phục vụ khán giả”.

Ngoài việc mua vé đến xem tận mắt sự kiện võ thuật hấp dẫn này, khán giả còn có thể xem trực tiếp giải đấu trên kênh truyền hình và ứng dụng xem truyền hình của VTVcab.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nadal vô địch French Open 2022 nhưng không thể bảo vệ ngôi vô địch năm nay?

Đoạn video tiết lộ Rafael Nadal có khả năng không thể tham dự Roland Garros 2023

Điều mà giới mộ điệu quần vợt thế giới lo ngại rất có thể sẽ trở thành sự thật: Rafarl Nadal có khả năng sẽ không kịp hồi phục thể lực - và tham gia bảo vệ Ngôi vô địch Roland Garros ở mùa giải năm nay. Tay vợt “Vua sân đất nện cũ” đã liên tục rút lui khỏi các giải đấu trên mặt sân đất nện của mùa này như là Monte Carlo Masters, Barcelona Open, Madrid Open và mới đây nhất chính là Rome Masters, vì chấn thương hông.

Các môn khác

Ngành thể thao sẽ quen với mô hình Cục TDTT

Từ ngày 1-7 tới đây, Cục TDTT (trực thuộc Bộ VH-TT-DL) sẽ là cơ quan quản lý cao nhất về lĩnh vực thể thao thay cho mô hình cũ Tổng cục TDTT. Người làm chuyên môn và nhà quản lý thể thao sẽ sớm thích ứng với mô hình quản lý cấp Cục...