Coca-Cola lan tỏa thông điệp “Gắn kết làm nên tết diệu kỳ”

Coca-Cola Việt Nam khởi động chiến dịch Tết 2024 với thông điệp “Gắn kết làm nên tết diệu kỳ”, nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa tốt đẹp và khuyến khích sự gắn kết gia đình giữa các thế hệ qua việc khơi gợi khoảnh khắc thú vị từ những điểm chung không ngờ giữa các thành viên.

Coca-Cola lan tỏa thông điệp “Gắn kết làm nên tết diệu kỳ”

Ông Leonardo Garcia, Tổng giám đốc Coca-Cola Việt Nam và Campuchia, chia sẻ: Năm 2024 là cột mốc đáng nhớ khi đánh dấu hành trình 30 năm Coca-Cola đồng hành và chứng kiến khoảnh khắc gắn kết diệu kỳ của hàng triệu gia đình Việt trong mỗi bữa cơm, mỗi dịp sum vầy. Chúng tôi hiểu hơn ai hết giá trị của sự kết nối gần gũi giữa các thế hệ, nhất là trong dịp tết cổ truyền. Nhân dịp Tết Giáp Thìn, chúng tôi mong muốn tiếp tục lan tỏa và tôn vinh những giá trị của tình thân qua thông điệp “Gắn kết làm nên tết diệu kỳ”, đồng thời gửi gắm ước vọng về một năm mới đủ đầy, trọn vẹn cho mọi người, mọi nhà.

Dịp tết năm nay, Coca-Cola lần đầu ra mắt thiết kế bao bì mới với hình ảnh Rồng vàng bên cạnh cánh Én vàng biểu tượng quen thuộc. Lấy cảm hứng từ những điểm đặc trưng của hình ảnh Rồng vào thời nhà Lý, biểu tượng Rồng trên thiết kế mới của Coca-Cola mang ý nghĩa cho sự phồn thịnh, lạc quan, mong đợi về một năm mới thịnh vượng và may mắn.

Đồng thời, lần đầu tiên Coca-Cola ra mắt 100 phiên bản lon tết với 100 lời chúc đặc biệt được in trên mỗi thân lon, gửi gắm thông điệp về một năm mới tươi đẹp, gắn kết và trọn vẹn.

Giờ đây, người tiêu dùng đã có thể mua Coca-Cola phiên bản Tết Giáp Thìn tại các đại lý bán lẻ trên toàn quốc và trên các sàn thương mại điện tử. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại vui lòng truy cập https://tetdieuky2024.coca-cola.com.vn/

Trong chiến dịch năm nay, Coca-Cola giới thiệu đến người dùng một hoạt động tương tác vật lý số “Điểm chung gắn kết - Chúc tết diệu kỳ” thông qua trang cokeurl.com/chuctedieuky. Người tiêu dùng có thể truy cập và tham gia tạo lời chúc giúp thêm phần “gắn kết" và chia sẻ đến với bạn bè và người thân.

Với mỗi một lời chúc được tạo mới, Coca-Cola sẽ thay mặt người tiêu dùng đóng góp 15.000 đồng vào Quỹ Tết nhân ái của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để tổ chức các phiên “Chợ tết 0 đồng” từ 20-1 đến 3-2-2024, nhằm mang đến bữa ăn ngày tết trọn vẹn và ý nghĩa nhất cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM, Hà Nội, Long An và Đà Nẵng. Các gia đình tham gia sẽ nhận được phiếu mua hàng (voucher) trị giá 600.000 đồng cho các mặt hàng được bán trong hội chợ.

Tin cùng chuyên mục