CLB TPHCM thắng CLB Sài Gòn 1-0 ở trận tất niên

SGGPO
Một ngày sau khi mùa bóng 2020 khởi động bằng việc Công ty VPF tiến hành họp, xếp lịch thi đấu cho V-League, giải hạng Nhất và Cúp Quốc gia 2020, hai đội bóng cùng TPHCM là CLB Sài Gòn và CLB TPHCM đã có trận đấu tập huấn trên sân Phú Thọ. Trận đấu mang tính chất như trận tất niên của bóng đá TPHCM...

Ông Vũ Tiến Thành cạnh tân HLV Hoàng Văn Phúc trên sân Phúc Thọ chiều 28-12. Ảnh: SGFC

Ông Vũ Tiến Thành cạnh tân HLV Hoàng Văn Phúc trên sân Phúc Thọ chiều 28-12. Ảnh: SGFC

Dù là trận giao hữu nhưng tính chất "deby" đã thu hút đông đảo khán giả đến sân xem, ngoài cổ động viên của 2 đội còn có nhiều người đến sân để xem những nhân tố mới ở đội hình đôi bên sau giai đoạn chuẩn bị lực lượng vừa qua.
CLB TPHCM thắng CLB Sài Gòn 1-0 ở trận tất niên ảnh 1 Trận giao hữu đã thu hút rất đông khán giả đến sân. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Trong trận này. nếu như CLB Sài Gòn tung lực lượng mạnh nhất như để ra mắt người hâm mộ với đầy đủ các ngoại binh và những trụ cột của đội thì ở bên kia sân, CLB TPHCM đưa khá nhiều gương mặt trẻ vào sân để kiểm tra. 
Chi tiết khá giống ở những trận giao hữu gần đây của U23 Việt Nam là 2 đội thi đấu 3 hiệp, mỗi hiệp 30 phút và thay người thoải mái.
CLB TPHCM thắng CLB Sài Gòn 1-0 ở trận tất niên ảnh 2 CLB Sài Gòn "trình làng" với đội hình khá mạnh. Ảnh: SGFC
Trận đấu diễn ra rất sôi nổi khi hai đội thi đấu cởi mở và các cầu thủ đang thử việc muốn nhân cơ hội để thể hiện nhằm tìm chỗ đứng trong thời gian tới. 
Đáng chú ý trong giai đoạn chuyển nhượng vừa qua, CLB TPHCM đã ký mới với trợ lý HLV thủ môn Trần Minh Quang, bên cạnh nhiều gương mặt nổi trội như Công Phượng, Huy Toàn, thủ môn Tiến Dũng... Trong khi đó CLB Sài Gòn ông Hoàng Văn Phúc vừa về với đội đã mời Phùng Thanh Phương về làm phó tướng. HLV Phùng Thanh Phương vốn là trợ lý ông Chung Hae Soung ở mùa bóng 2019.
CLB TPHCM thắng CLB Sài Gòn 1-0 ở trận tất niên ảnh 3 HLV Chung hội ý cùng các trợ lý trước trận đấu. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Không nhiều ồn ào trên thị trường chuyển nhượng. Nhưng chỉ vài ngày trước khi năm 2019 khép lại, CLB Sài Gòn đã gây sự chú khi thay đổi mạnh mẽ ở cấp lãnh đạo chủ chốt. Từ Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc và đáng chú ý khi tân Chủ tịch CLB là ông Vũ Tiến Thành thay thế cho ông Dương Nghiệp Khôi.
CLB TPHCM thắng CLB Sài Gòn 1-0 ở trận tất niên ảnh 4 Tân Chủ tịch CLB Vũ Tiến Thành và tân HLV trưởng Hoàng Văn Phúc ở CLB Sài Gòn. Ảnh: SGFC
Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về CLB TPHCM nhờ vào bàn thắng muộn ở cuối trận. Sang đầu năm 2020, hai đội đều lên kế hoạch tập huấn chuẩn bị cho V-League 2020, trong đó CLB Sài Gòn đã nhận lời tham dự giải tập huấn do Viettel tổ chức vào đầu tháng 1-2020.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.