CLB Quảng Nam nhận tin vui đầu mùa bóng

SGGPO

Vốn gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua, mùa bóng 2021 đội Quảng Nam đã nhận được nhiều tin vui để có thể an tâm hướng đến mục tiêu sớm quay lại sân chơi V-League. Xa hơn nữa là sự vững vàng từ khâu đào tạo.

Đinh Thanh Trung và các đồng đội hướng mục tiêu thăng hạng V-League 2022. Ảnh: Viết Định

Đinh Thanh Trung và các đồng đội hướng mục tiêu thăng hạng V-League 2022. Ảnh: Viết Định

Trong chia sẻ gần đây với giới truyền thông, Chủ tịch CLB Quảng Nam, ông Nguyễn Húp, phấn khởi cho biết, Hội đồng Nhân dân Tỉnh Quảng Nam vừa có chủ trương rót vốn để xây dựng vững chắc nền móng của đội bóng.

 "CLB rất vui mừng với kế hoạch của lãnh đạo tỉnh. Các đội trẻ của CLB Quảng Nam từ U11 đến U21 sẽ được đầu tư bài bản với các gói hỗ trợ hàng năm từ 17 tỷ đồng (2021 và 2022) và 18 tỷ đồng mỗi năm (2023-2025)", ông Húp cho biết.

Không chỉ có được nguồn kinh phí đầu bóng đá trẻ, sân Tam Kỳ cũng sẽ được cải tạo trong thời gian tới. Sân Tam Kỳ, từ mặt sân cho đến khán đài vốn đã xuống cấp trong thời gian qua. Việc cải tạo sân dự kiến sẽ triển khai ngay sau mùa bóng 2021.

CLB Quảng Nam nhận tin vui đầu mùa bóng  ảnh 1 Quảng Nam tăng cường lực lượng mạnh mẽ trước mùa bóng mới
Đây được xem là tín hiệu tích cực cho bóng đá Quảng Nam, nhất là tạo cú hích để đội bước vào mùa bóng 2021 với mục tiêu sớm quay lại V-League. Đó cũng là khát khao của cựu vương V-League, vốn đã tăng cường lực lượng mạnh mẽ trong thời gian qua từ dàn cầu thủ đến từ Sài Gòn FC cho đến sự gia nhập của ông Dương Nghiệp Khôi với vai trò Giám đốc Điều hành.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.