CLB Hà Nội có thêm HLV người Hàn Quốc

SGGPO

Không lâu sau khi chia tay HLV phụ trách thể lực Lee Gi Nam, CLB Hà Nội đã có sự thay thế bằng trợ lý người Hàn Quốc khác, đó là ông Kim Tae Min.

Ông Kim Tae Min (bìa trái) khi còn làm trợ lý HLV Kiatisak

Ông Kim Tae Min (bìa trái) khi còn làm trợ lý HLV Kiatisak

Điều đáng chú ý khi ông Kim vốn từng là trợ lý của HLV Kiatisak tại HA.GL hồi đầu mùa bóng 2021 với nhiệm vụ phân tích dữ liệu. Ông Kim vừa bất ngờ chia tay HA.GL hồi tuần qua và nay đã xuất hiện ở CLB Hà Nội.

Giai đoạn chuẩn bị cho mùa bóng 2022, CLB Hà Nội có khá nhiều biến động về nhân sự khi đội bóng của bầu Hiển đã thanh lý cả 3 ngoại binh và đưa về sân Hàng Đẫy một số cầu thủ trẻ, trong đó có tuyển thủ U23 Hai Long. Sau hai mùa liên tiếp không thành công, đội bóng này đang hạ quyết tâm làm lại và công việc đầu tiên là thay đổi ở khu kỹ thuật khi trọng dụng ê-kíp người Hàn Quốc trong khu kỹ thuật.

Trong khi đó ở HA.GL, sau khi chia tay trợ lý Kim Tae Min, đội bóng phố Núi chưa tính việc tìm người thay thế. Theo kế hoạch, thầy trò đội bóng này sẽ hội quân trở lại vào ngày 15-11 tới đây. Trước đó, một loạt cầu thủ trẻ của HA.GL đã được đưa cho Hải Phòng mượn thi đấu mùa bóng 2022.

VÂN KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Bầu" Bình và 4 cầu thủ trẻ sẽ sang Nhật Bản thi đấu (Ảnh CLB cung cấp)

Sài Gòn FC: Đưa 4 tài năng trẻ Nguyễn Văn Sơn, Bùi Ngọc Long, Phạm Văn Luân, Vũ Hồng Quân sang Nhật thi đấu

Chiều hôm nay, thứ Hai 24-1, FC Ryukyu (đang chơi ở J.League 2) và Azul Claro Numazu (đang chơi ở J.League 3) đã công bố thông tin chính thức đón nhận 4 cầu thủ trẻ từ Sài Gòn FC sang Nhật Bản thi đấu ở mùa giải 2022. Như vậy, chiến lược “Nhật hóa” mà Chủ tịch Sài Gòn FC, ông Trần Hòa Bình, từng đưa ra thời gian vừa qua đã được cụ thể hóa.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Tốp 5 Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 đã xác định được các cầu thủ có tên trong tốp 5 của các hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ và Quả bóng vàng futsal (nam).