Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2017

Chủ nhà sớm bị loại

SGGP
Ngày thi đấu thứ hai của giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 18 – Cúp Tôn Hoa Sen năm 2017 bước vào ngày thi đấu thứ hai (28-5) và sớm xác định hai đội đầu tiên giành vé vào Bán kết. 

SOS TPHCM bất ngờ để thua đậm 1-5 trước trường Giáo dưỡng 4. Ảnh: Quang Lê

SOS TPHCM bất ngờ để thua đậm 1-5 trước trường Giáo dưỡng 4. Ảnh: Quang Lê

Đội Bình Định sau sự cố quy phạm điều lệ giải đã bị xử thua ở trận đầu tiên, tâm lý thi đấu chùng xuống hẳn. Ngoài ra, thể hình cầu thủ của họ cũng thua sút đối thủ Cà Mau nên chóng vánh thua đậm 0-5 trong cuộc so tài vào sáng qua. Đây cũng là trận thắng thứ 2 liên tiếp của Cà Mau để giúp họ sớm giành vé vào bán kết. 

Ở trận đấu còn lại của bảng A, trường Giáo Dưỡng 2 cũng nhận thêm một thất bại thứ hai khi để thua Phú Thọ với tỉ số 2-6. Trận thắng này đã giúp Phú Thọ song hành với Cà Mau sớm vào bán kết.

Tại bảng B, Quảng Bình quá yếu so với Hà Nội nên chóng vánh để thua với tỷ số cách biệt 1-11. Ở trận sau đó, SOS TPHCM cũng bất ngờ để thua 1-5 trước trường Giáo dưỡng 4. Như vậy, cục diện ở bảng B trở nên gay cấn hơn, ngoài việc trường Giáo Dưỡng 4 vào chơi bán kết với hai trận thắng thì sự cạnh tranh còn lại chính là việc họ sẽ chơi như thế nào ở lượt cuối cùng trước Hà Nội đang cũng có trong tay 3 điểm cùng với TPHCM.

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Bầu Hiển chào mừng các cầu thủ Hà Nội FC đoạt danh hiệu cao tại cuộc bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Những cựu binh vẫn giữ được phong độ

2020 là mùa giải có ‘1 không 2’ của bóng đá Việt Nam. Khi dịch Covid-19 tác động đến hai lần thì Ban điều hành các Giải bóng đá Chuyên nghiệp quốc gia đã ứng biến bằng cách thay đổi thể thức thi đấu thành hai giai đoạn. Chính sự mới mẻ về lịch thi đấu vô tình tạo ra tính hấp dẫn cho suốt cả mùa giải, từ cuộc đua vô địch đến cuộc chiến chống xuống hạng.