Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2017

Chủ nhà bị xử thua trận mở màn

SGGP
Ở trận khai mạc, đội Bình Định bị xử thua Phú Thọ 0-3 do vi phạm điều lệ giải.

Sáng 27-5, Giải bóng đá trẻ em hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 18 - Cúp Tôn Hoa Sen 2017 đã được khai mạc tại Nhà thi đấu Đại học Quy Nhơn (Bình Định). Giải được  tổ chức thường niên vào cuối tháng 5, đầu tháng 6, nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và Tháng Hành động vì Trẻ em.

Ở lần thứ 18, giải đón nhận sự tham dự của 8 đội. Bảng A: Bình Định, Cà Mau, Trường Giáo dưỡng 2 Ninh Bình, Phú Thọ; Bảng B: Hà Nội, Quảng Bình, TPHCM và Trường Giáo dưỡng số 4 Bộ Công an (Đồng Nai).

Phát biểu tại lễ khai mạc, đại diện đồng trưởng ban tổ chức, Tổng biên tập Báo Thể thao Việt Nam Hoàng Dự chia sẻ: “Qua 18 lần tổ chức, giải đã trở thành một sân chơi bổ ích, giúp các em có dịp được vui chơi, thi đấu và giao lưu với các bạn từ nhiều vùng trên cả nước. Kết quả rất đáng phấn khởi là các em từng tham gia giải đều có sự tự tin, tiến bộ vượt bậc trong tu dưỡng, học tập và đã sớm hòa nhập với cộng đồng, trở thành những công dân tốt”.

Kết quả ngày thi đấu đầu tiên ở bảng B, đội TPHCM giành chiến thắng 2-0 trước Hà Nội, trong khi đó Trường Giáo dưỡng số 4 Bộ Công an thắng Quảng Bình 11-0. Ở bảng A, Cà Mau thắng Ninh Bình 7-3. Còn ở trận khai mạc, đội Bình Định bị xử thua Phú Thọ 0-3 do vi phạm điều lệ giải.

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng