Chợ Tốt Xe ra mắt dịch vụ kiểm tra chất lượng toàn diện ô tô cũ

Chợ Tốt Xe, chuyên trang mua bán xe của Chợ Tốt, đã công bố ra mắt dịch vụ kiểm tra chất lượng xe, hướng tới minh bạch hóa thị trường ô tô đã qua sử dụng, mang lại trải nghiệm mua sắm an toàn cho khách hàng.

Hội đồng cố vấn kỹ thuật của Chứng nhận Xe 5 Tốt
Hội đồng cố vấn kỹ thuật của Chứng nhận Xe 5 Tốt

Theo đó, những chiếc ô tô đã qua sử dụng, đáp ứng yêu cầu chất lượng toàn diện sẽ được gắn chứng nhận “Xe 5 Tốt" bởi Chợ Tốt Xe, với 5 tiêu chí sau: Hồ sơ pháp lý an toàn; Không có dấu hiệu tai nạn lớn hoặc nghiêm trọng; Không có dấu hiệu ngập nước hoặc thủy kích; Không có dấu hiệu cháy nổ; Được kiểm tra chất lượng toàn diện theo biên bản 207 hạng mục tiêu chuẩn của Chợ Tốt Xe.

Những chiếc xe đạt chứng nhận “Xe 5 Tốt” sau khi được Chợ Tốt Xe xác nhận độ phù hợp giữa chỉ số odo với số kilomet trên taplo của xe tại thời điểm kiểm tra, sẽ được gắn nhãn “Xe 5 Tốt + chuẩn ODO”.

Quy trình kiểm tra và cấp chứng nhận Xe 5 Tốt được xây dựng bởi hội đồng cố vấn kỹ thuật, gồm những chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa và kỹ thuật bảo hành, với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp quản lý, đào tạo và vận hành các trung tâm dịch vụ từ những thương hiệu xe hàng đầu như Toyota Việt Nam, General Motors Việt Nam.

Khẳng định tính minh bạch, khách quan và chuẩn xác của quy trình kiểm tra cấp chứng nhận Xe 5 Tốt và định hướng chiến lược phát triển, ông Triệu Khắc Thiệp, Giám đốc Chợ Tốt Xe, cho biết: Chợ Tốt Xe cam kết chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm với bất kỳ sai sót nào trong 5 tiêu chí của Xe 5 Tốt, bằng việc đứng ra thu mua lại xe, đảm bảo quyền lợi trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Tin cùng chuyên mục