Bốn ứng viên rút khỏi cuộc đua vào Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

SGGPO

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa phát đi thông báo về việc 4 ứng viên đã xin rút tên ra khỏi danh sách đề cử nhân sự vào Ban chấp hành VFF khóa IX (nhiệm kỳ 2022 - 2026).

Danh tính 4 ứng viên rút lui, gồm: ông Vũ Tiến Thành - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF kiêm Chủ tịch CLB hạng Nhất Phố Hiến, ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bóng đá TPHCM, ông Trần Mạnh Hùng - Cựu Chủ tịch CLB Hải Phòng và ông Phạm Thanh Hùng - Cựu Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh (đã giải thể).

Trong đó, 2 ông Trần Mạnh Hùng và Phạm Thanh Hùng nằm trong danh sách 14 thành viên thuộc Ủy viên Ban chấp hành VFF khóa VIII (nhiệm kỳ 2018 - 2022).Vì không còn liên quan đến V-League nên 2 ông cùng quyết định tạm dừng các hoạt động có liên quan đến VFF và nhường “sân khấu” cho thế hệ trẻ.

Còn ông Vũ Tiến Thành cho biết, lý do công việc cá nhân khiến ông không tiếp tục tranh cử ghế Phó Chủ tịch VFF khóa IX phụ trách Chuyên môn. Như vậy, cuộc đua này chỉ còn 4 ứng viên, gồm ông Trần Quốc Tuấn - Quyền Chủ tịch VFF khóa VIII, ông Dương Nghiệp Khôi - Trợ lý Quyền Chủ tịch VFF khóa VIII, ông Phạm Ngọc Viễn - Trưởng Ban cấp phép VFF khóa VIII và ông Trần Anh Tú - Ủy viên Thường trực Ban chấp hành VFF khóa VIII kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam.

Cũng với lý do cá nhân nên ông Nguyễn Văn Hùng đã rút tên ra khỏi danh sách đề cử vào Ban chấp hành VFF khóa IX. Với việc, 3 ông Nguyễn Văn Hùng, Trần Mạnh Hùng và Phạm Thanh Hùng đã rút tên, danh sách đề cử nhân sự vào Ban chấp hành VFF khóa IX còn lại 34 người.

Đại hội VFF khóa IX được ấn định tổ chức tại Hà Nội vào ngày 6-11 tới. Trước đó vào ngày 5-8, VFF đã phát đi văn bản đến 74 thành viên trực thuộc đề nghị đề cử nhân sự hoặc ứng cử vào các chức danh chủ chốt, Ban chấp hành và Ban kiểm tra ở khóa mới. Mỗi tổ chức được đề cử tối đa 17 người vào tham gia Ban chấp hành.

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trao Cúp vô địch V-League cho đại diện CLB Hà Nội

Văn Quyết được bầu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022

Tối 1-12 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) tổ chức chương trình V-League Awards 2022 nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đoạt giải.

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Châu Đoàn Phát (Thái Sơn Nam) và Khổng Đình Hùng (Sahako) là những ứng viên tiềm năng cho tốp 3 Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022. ẢNH: ANH TRẦN

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022: Mùa vàng biến động

Thành tích bất bại để lần đầu xưng vương Giải futsal vô địch quốc gia (VĐQG) mới đây của Sahako đã làm đảo chiều cuộc đua vào tốp 3 giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) futsal Việt Nam 2022. Một góc nhìn khác được mở ra cho hội đồng bầu chọn cân nhắc trước khi điền 3 gương mặt xuất nhất của nền futsal trong năm.