BIDV MetLife trao gửi yêu thương, tiếp sức đến trường cho hàng ngàn học sinh

BIDV MetLife vừa đến thăm và trao tặng nhiều công cụ học tập thiết thực trị giá hơn 70 triệu đồng cho trường học và học sinh trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Đây là địa điểm thứ 3 thuộc chuỗi chương trình An sinh xã hội 2024 “Trao gửi yêu thương - Tiếp sức đến trường” được BIDV MetLife thực hiện, giúp nâng cao chất lượng giáo dục, tạo điều kiện để học sinh cả nước được tiếp cận với các phương thức học tập hiện đại hơn.

Những bộ máy tính mới được BIDV MetLife trao tặng tại Trường THCS Mạn Lạn
Những bộ máy tính mới được BIDV MetLife trao tặng tại Trường THCS Mạn Lạn

Đại diện BIDV MetLife đã thực hiện chuyến công tác trực tiếp tới Trường Tiểu học và THCS An Tảo để trao tặng những món quà thiết thực. Theo đó, 18 bộ bàn ghế được trao tặng ngay tại điểm trường đã góp phần tăng cường cơ sở vật chất, đảm bảo tốt hơn điều kiện dạy và học của thầy trò trường Tiểu học An Tảo. Bên cạnh đó, 37 chiếc balo cùng 82 bộ đồ dùng học tập cũng đã được trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của hai trường Tiểu học An Tảo và THCS An Tảo.

Bà Elena Butarova, Tổng giám đốc BIDV MetLife, chia sẻ: Với niềm tin sâu sắc về một tương lai tốt đẹp hơn, chúng tôi luôn tích cực hỗ trợ các quỹ từ thiện và các dự án vì cộng đồng. Suốt những năm qua, BIDV MetLife liên tục hỗ trợ cung cấp dụng cụ, phương tiện học tập cho các trường học trên toàn quốc. BIDV MetLife cam kết trong tương lai sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các trường tại Hưng Yên nói riêng và cả nước nói chung để có thể nâng cao chất lượng giáo dục, giúp học sinh tiếp cận với phương thức học tập hiện đại hơn.

Dịp này, đại diện BIDV MetLife còn trao tặng 6 bộ máy tính mới và nhiều dụng cụ học tập cho học sinh thuộc 7 trường ở tỉnh Nam Định với tổng trị giá 65 triệu đồng. BIDV MetLife cũng đến thăm và trao tặng 8 bộ máy tính cho Trường THCS Mạn Lạn, tỉnh Phú Thọ. Đoàn cũng tặng 30 balo và 50 bộ dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục