Bảng xếp hạng vòng 23 V-League 2022

Cả 4 đội dẫn đầu bảng đều chỉ giành được 1 điểm ở vòng 23 nên trật tự tốp đầu vẫn không thay đổi. Trong khi đó ở nhóm cuối, CLB Sài Gòn bị tụt lại ở vị trí 13 và nguy cơ xuống hạng gần kề.

Viettel chia điểm cùng Topenland Bình Định trên sân nhà
Viettel chia điểm cùng Topenland Bình Định trên sân nhà

Sau vòng 23, CLB Hà Nội vẫn giữ ngôi đầu bảng với 43 điểm. Theo sau là Hải Phòng 42 điểm, Bình Định 38 điểm, Viettel 37 điểm… Trong nhóm này Hải Phòng chỉ còn 2 trận nên việc bảo vệ vị trí số 2 thậm chí là không dễ với đội bóng này. Trong khi đó mục tiêu của Viettel lúc này hẳn chỉ còn hướng vào tốp 3, bởi việc tranh vô địch với họ lúc này quá khó.

Ở khu vực cuối bảng, CLB Sài Gòn vẫn dừng ở 19 điểm và đứng cuối bảng. Nguy hiểm hơn là họ chỉ còn 2 trận (gặp Nam Định và Bình Dương).

Cuộc đua trụ hạng đang vơi dần ứng viên khi ở vòng 23 có thêm HA.GL chính thức trụ hạng sau trận thắng Nam Định.

Bảng xếp hạng vòng 23 V-League 2022 ảnh 1

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Nam Định - CLB TPHCM: “Cửa khó” cho đội khách (17g, ngày 3-2)

Trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa bóng 2023, Nam Định chỉ đứng thứ 2 sau Công an Nhân Dân về việc thu hút dàn “sao” về với mình. Thực lực của họ đã làm mới đến hơn 50% đội hình, đủ để giúp thầy trò HLV Vũ Hồng Việt hy vọng rời xa cuộc đua trụ hạng vốn đeo đuổi họ từ nhiều mùa bóng qua.

Bóng đá quốc tế

PSG sẽ rất vất vả sau vụ mua hớ Hakim Ziyech

Thương vụ chuyển nhượng bất thành giữa Chelsea và Paris Saint-Germain kéo theo những khó khăn chồng chất với Christophe Galtier. Mất đi sự bổ sung Hakim Ziyech, trong khi nhân sự đội bóng nước Pháp vốn đã mỏng, lại đối mặt ngày càng nhiều ca chấn thương.

Quần vợt

GĐĐH Australian Open - Craig Tiley tiết lộ: Novak Djokovic bị đau thật, phải thi đấu với vết rách gân kheo dài 3 centimet

Novak Djokovic đăng quang ngôi vô địch Australian Open 2023 với phong độ cao, dù không phải thứ phong độ “nhất phẩm” giúp anh thống trị giai đoạn cuối mùa trước, nhưng vẫn bảo đảm cho anh “bất khả chiến bại” ở Melbourne Park. Đó cũng là lý do, nhiều người nghĩ rằng, chấn thương gân kheo mà Djokovic dính không quá nặng - thậm  anh không bị đau thật...