Bảng xếp hạng và lịch thi đấu vòng 17 V-League 2022

SGGPO

V-League 2022 sẽ trở lại trong hai ngày 30-9 và 1-10, đây cũng là giai đoạn tăng tốc của các đội ở cả hai đầu bảng, trong đó đáng chú ý là cuộc so tài trên sân Thống Nhất giữa CLB TPHCM và CLB Sài Gòn.

CLB TPHCM và Hà Tĩnh cùng bị sức ép từ đội cuối bảng CLB Sài Gòn

CLB TPHCM và Hà Tĩnh cùng bị sức ép từ đội cuối bảng CLB Sài Gòn

Sau vòng 16, CLB Hà Nội vẫn giữ ngôi đầu bảng với 31 điểm, hơn 4 điểm so với hai đội theo sau là Topenland Bình Định và Hải Phòng. Nhóm này gần như được nhận diện là ứng viên sáng giá cho cuộc đua vô địch mùa bóng năm nay.

Thi đấu ít hơn nhóm 5 đội phía trước với 21 điểm trong tay nhưng thực tế HA.GL khó mà nghĩ đến ngôi vô địch mùa này khi lối chơi của họ dần bị các đội bắt bài cũng như đã để mất điểm quá nhiều trong thời gian qua.

Hấp dẫn nhất vẫn là cuộc đua cuối bảng với CLB Sài Gòn 12 điểm, CLB TPHCM 13 điểm, Hà Tĩnh 15 điểm - đây cũng là 3 ứng viên sáng giá ở cuộc đua trụ hạng mùa này.

Có 6 cầu thủ nghỉ thi đấu vòng 17 vì thẻ phạt gồm: Đỗ Merlo (CLB Sài Gòn), Trịnh Văn Lợi (Thanh Hóa), Schmidt Adriano (Bình Định), Trần Phi Hà (Hà Tĩnh), Quế Ngọc Hải (SLNA) và Đỗ Duy Mạnh (CLB Hà Nội).

Bảng xếp hạng và lịch thi đấu vòng 17 V-League 2022 ảnh 1
Bảng xếp hạng và lịch thi đấu vòng 17 V-League 2022 ảnh 2

LÊ ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng