32 HLV, VĐV Đoàn thể thao Việt Nam dự lễ thượng cờ SEA Games 32

Dự kiến chúng ta sẽ có khoảng 32 HLV, VĐV và một số cán bộ tham dự lễ thượng cờ của SEA Games 32 tới đây.
Lễ thượng cờ tại SEA Games luôn rất linh thiêng và trang trọng đối với từng đoàn thể thao tham dự Đại hội. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Lễ thượng cờ tại SEA Games luôn rất linh thiêng và trang trọng đối với từng đoàn thể thao tham dự Đại hội. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Chương trình lễ thượng cờ của SEA Games 32 sẽ tổ chức vào sáng 3-5 tại làng VĐV của Đại hội ở thủ đô Phnom Penh (Campuchia).

Ngày 3-5 cũng là ngày Đoàn thể thao Việt Nam lên đường tới Campuchia dự SEA Games 32. Tuy nhiên, để kịp có mặt ở lễ thượng cờ này, theo phân công nhiệm vụ, Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao 1 (Tổng cục TDTT) đồng thời là Phó đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 – ông Hoàng Quốc Vinh cùng khoảng 32 HLV, VĐV và một số cán bộ của Đoàn có mặt sớm tại Campuchia để dự chương trình trên.

Trong tất cả các kỳ SEA Games, lễ thượng cờ luôn rất trang trọng và có ý nghĩa cao về tinh thần để ban tổ chức tiếp đón các đoàn thể thao các quốc gia tới tham dự Đại hội.

Hiện tại, làng VĐV của SEA Games 32 chính thức khánh thành và sẽ đưa vào hoạt động từ đầu tháng 5 này. Làng VĐV của SEA Games 32 được bố trí nơi ở dành cho các tuyển thủ theo bố trí của ban tổ chức cũng như có khu ăn dành cho các đoàn thể thao.

Tin cùng chuyên mục