22 đội tham dự giải Giải bóng đá CBSC lần 1 – Cúp Hoàng Long 2023

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị, giải Bóng đá CBSC (Construction Business Sharing & Connecting) lần 1 năm 2023 - Tranh CUP Hoàng Long đã chính thức khai mạc trên sân bóng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM vào 28-10. Giải có 22 đội bóng đến từ các doanh nghiệp thành viên CBSC về tham dự giải.
22 đội bóng tham dự giải
22 đội bóng tham dự giải

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 28 và 29-10 tại sân bóng đá Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM. Lần đầu tiên diễn ra giải, ban tổ chức mong muốn tạo ra sân chơi rèn luyện sức khỏe, phát huy phong trào TDTT, đồng thời tăng cường sự giao lưu kết nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp lĩnh vực xây dựng, kết cấu thép và cơ điện.

Giải năm nay nhận được sự quan tâm và tài trợ từ 25 doanh nghiệp lĩnh vực kinh tế, xây dựng và cơ điện trên địa bàn TPHCM. Định hướng đây sẽ là giải bóng đá thường niên của Hội CBSC trong tương lai. Ông Lê Nguyễn Đình Khôi - Trưởng ban tổ chức cho biết: “Mùa giải đầu tiên là bước đệm để chúng tôi mở rộng, thu hút nhiều đội bóng hơn trong các giải tiếp theo”.

Đây là sân chơi kết nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp lĩnh vực xây dựng, kết cấu thép và cơ điện

Đây là sân chơi kết nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp lĩnh vực xây dựng, kết cấu thép và cơ điện

Giải quy tụ 22 đội bóng đến từ các doanh nghiệp thành viên của CBSC cùng các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, kết cấu thép và cơ điện như: Ricons, Việt T.E.C.H, An Lộc Phát, KYODO, Tín Quang, Sơn Hà Phố,... thi đấu theo thể thức bóng đá phủi 5 người.

Các đội bốc thăm chia vào 6 bảng, đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Dựa trên kết quả xếp hạng của vòng bảng, BTC chia các đội vào 3 CUP, mỗi CUP 8 đội. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp tại vòng đấu này để chọn ra 3 đội vô địch từng CUP. Giải dự kiến có tổng giá trị giải thưởng lên đến 40 triệu đồng. Trong đó, đội vô địch nhận Cup CBSC - Hoàng Long và 5 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục