Xung quanh vụ scandal tình ái, Ryan Giggs dùng tiền bịt miệng em trai

Vụ scandal tình ái của tiền vệ 37 tuổi Ryan Giggs tiếp tục hao tốn giấy mực. Theo tờ The Sun, cầu thủ này đã chi cho người em trai Rhodri (34 tuổi) 280.000 euro để giữ im lặng.
Xung quanh vụ scandal tình ái, Ryan Giggs dùng tiền bịt miệng em trai

Vụ scandal tình ái của tiền vệ 37 tuổi Ryan Giggs tiếp tục hao tốn giấy mực. Theo tờ The Sun, cầu thủ này đã chi cho người em trai Rhodri (34 tuổi) 280.000 euro để giữ im lặng.

Xung quanh vụ scandal tình ái, Ryan Giggs dùng tiền bịt miệng em trai ảnh 1

Imogen Thomas (trái) và vợ chồng Rhodri-Natasha Giggs.

Theo tờ báo, Ryan Giggs đã yêu cầu em trai ký vào một bản hợp đồng, theo đó Rhodri không được phép tiết lộ bất cứ điều gì trên báo chí. Đổi lại, Ryan trả 280.000 euro. The Sun trích dẫn một lời tiết lộ: “Rhodri biết có sự hiện diện của những phụ nữ khác trong cuộc đời Ryan, nhưng anh không được phép tiết lộ”.

Rhodri từng nhờ văn phòng luật sư Schillings lo liệu một số vụ làm ăn. Điều đáng nói, chính văn phòng này đã tiêu tốn rất nhiều tiền của Ryan trong vụ scandal tình ái với cô nàng Imogen Thomas. Nhưng vì Rhodri sống trong cảnh thu nhập chẳng là bao, nên anh không thể trả nổi phí luật sư và đành quay sang đồng ý giữ kín chuyện của anh trai để hưởng số tiền béo bở 280.000 euro.

Thế thì tại sao sự việc bị tiết lộ? The Sun viết tiếp: “Rhodri nói với mọi người rằng Ryan muốn anh giữ kín mọi chuyện. Số tiền mà Ryan đưa cho anh cũng không phải là nhỏ, nhưng một phần trong con người của Rhodri mách bảo rằng anh phải cho mọi người biết bộ mặt thật của Ryan. Rhodri biết rõ Ryan hơn bất cứ ai. Khi ấy, không khó để Rhodri ký vào bản hợp đồng của anh trai và không nói gì cả. Nhưng, sự thật vẫn là sự thật”.

Rhodri Giggs tan nát cõi lòng trước hành động không chung thủy của anh trai và cô vợ Natasha. Cuộc hôn nhân của anh trên bờ vực đổ vỡ, nhất là sau khi tờ The Sun tiết lộ rằng Natasha còn “làm chuyện ấy” với 3 cầu thủ khác của Man.United và cả với thanh niên của một hộp đêm.

Ngọc Hân

Giggs cai nghiện... sex

Chuyện lăng nhăng tình ái của Ryan Giggs có thể sớm vãn hồi khi tiền vệ Man.United lên lịch sẽ đi… cai nghiện sex. Tờ Sun (Anh) dẫn nguồn từ 1 người bạn cho biết “Stacy đã đồng ý với quyết định của chồng. Ryan có bệnh và cần người thân giúp đỡ”. Biến quyết tâm thành hiện thực, Giggs sẽ lựa chọn nơi cai nghiện là 1 trung tâm xã hội ở nước ngoài thay vì tại xứ Gan hay Anh.

Nguyên Việt

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đà Nẵng – B.Bình Dương: Cuộc đấu giữa những người quen (18g, ngày 5-6)

Tâm điểm của vòng 11 V-League 2023 hướng vào nhóm cuối bảng với hai trận đối đầu mang tính cạnh tranh trực tiếp trên sân Hòa Xuân và Vinh, nơi mà cả hai đội chủ nhà đồng loạt cùng thay HLV trưởng trước vòng đấu này. Trong đó, cuộc so tài trên sân Hòa Xuân đáng chú ý khi đây là sự trở lại của HLV Lê Huỳnh Đức.

Bóng đá quốc tế