Xung quanh vụ scandal tình ái, Ryan Giggs dùng tiền bịt miệng em trai

Vụ scandal tình ái của tiền vệ 37 tuổi Ryan Giggs tiếp tục hao tốn giấy mực. Theo tờ The Sun, cầu thủ này đã chi cho người em trai Rhodri (34 tuổi) 280.000 euro để giữ im lặng.
Xung quanh vụ scandal tình ái, Ryan Giggs dùng tiền bịt miệng em trai

Vụ scandal tình ái của tiền vệ 37 tuổi Ryan Giggs tiếp tục hao tốn giấy mực. Theo tờ The Sun, cầu thủ này đã chi cho người em trai Rhodri (34 tuổi) 280.000 euro để giữ im lặng.

Imogen Thomas (trái) và vợ chồng Rhodri-Natasha Giggs. ảnh 1

Imogen Thomas (trái) và vợ chồng Rhodri-Natasha Giggs.

Theo tờ báo, Ryan Giggs đã yêu cầu em trai ký vào một bản hợp đồng, theo đó Rhodri không được phép tiết lộ bất cứ điều gì trên báo chí. Đổi lại, Ryan trả 280.000 euro. The Sun trích dẫn một lời tiết lộ: “Rhodri biết có sự hiện diện của những phụ nữ khác trong cuộc đời Ryan, nhưng anh không được phép tiết lộ”.

Rhodri từng nhờ văn phòng luật sư Schillings lo liệu một số vụ làm ăn. Điều đáng nói, chính văn phòng này đã tiêu tốn rất nhiều tiền của Ryan trong vụ scandal tình ái với cô nàng Imogen Thomas. Nhưng vì Rhodri sống trong cảnh thu nhập chẳng là bao, nên anh không thể trả nổi phí luật sư và đành quay sang đồng ý giữ kín chuyện của anh trai để hưởng số tiền béo bở 280.000 euro.

Thế thì tại sao sự việc bị tiết lộ? The Sun viết tiếp: “Rhodri nói với mọi người rằng Ryan muốn anh giữ kín mọi chuyện. Số tiền mà Ryan đưa cho anh cũng không phải là nhỏ, nhưng một phần trong con người của Rhodri mách bảo rằng anh phải cho mọi người biết bộ mặt thật của Ryan. Rhodri biết rõ Ryan hơn bất cứ ai. Khi ấy, không khó để Rhodri ký vào bản hợp đồng của anh trai và không nói gì cả. Nhưng, sự thật vẫn là sự thật”.

Rhodri Giggs tan nát cõi lòng trước hành động không chung thủy của anh trai và cô vợ Natasha. Cuộc hôn nhân của anh trên bờ vực đổ vỡ, nhất là sau khi tờ The Sun tiết lộ rằng Natasha còn “làm chuyện ấy” với 3 cầu thủ khác của Man.United và cả với thanh niên của một hộp đêm.

Ngọc Hân

Giggs cai nghiện... sex

Chuyện lăng nhăng tình ái của Ryan Giggs có thể sớm vãn hồi khi tiền vệ Man.United lên lịch sẽ đi… cai nghiện sex. Tờ Sun (Anh) dẫn nguồn từ 1 người bạn cho biết “Stacy đã đồng ý với quyết định của chồng. Ryan có bệnh và cần người thân giúp đỡ”. Biến quyết tâm thành hiện thực, Giggs sẽ lựa chọn nơi cai nghiện là 1 trung tâm xã hội ở nước ngoài thay vì tại xứ Gan hay Anh.

Nguyên Việt

Đọc nhiều nhất

Esports tại Asiad 19: Chuyện của nhiều niềm đam mê và vô số tranh cãi

Esports tại Asiad 19: Chuyện của nhiều niềm đam mê và vô số tranh cãi

Chơi game đã đạt được một cột mốc quan trọng chưa từng có khi được chọn làm môn thể thao có huy chương chính thức của Đại hội thể thao châu Á (Asiad) Hàng Châu 2023 dưới hình thức thể thao điện tử - Esports. Không chỉ thế, chiến thắng trong cuộc chơi có thể có ý nghĩa thay đổi cuộc sống đối với một số game thủ cũng tương tự như số phận của môn thi đấu này.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Man Utd chỉ còn có 3,7% cơ hội vào tốp 4 Premier League

Sau loạt trận đầy những bất ngờ vừa qua, siêu máy tính AI của Opta đã cập nhật khả năng thăng tiến của từng đội và thật bất ngờ khi Tottenham có đến 46% cơ hội đứng trong tốp 4 cùng Manchester City, Arsenal và Liverpool, trong lúc Man United chỉ còn vỏn vẹn 3,7% cơ hội dự Champions League mùa tới.