Xuân Phú quý đến học sinh nghèo Thừa Thiên - Huế

Những ngày đầu tháng 12, Thừa Thiên- Huế chìm trong những cơn mưa day dẳng, các tuyến đường đi vào các xã ngập trong nước. Không thể thực hiện chương trình ca nhạc phục vụ cộng đồng trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, không đảm bảo an toàn cho người xem chương trình, Mobifone quyết định phối hợp chính quyền địa phương trao học bổng tặng các em vượt khó học tốt tại địa điểm phù hợp nhất.

Ca sỹ Bằng Cường trao học bổng cho các em ở thị trấn Phú Đa.

Từ ngày 5-12 đến 8-12, tại hội trường UBND xã Thủy Thanh, xã Quảng Thành, thị trấn Phú Đa, thị trấn Phú Lộc, được sự hỗ trợ tích cực của chính quyền địa phương, Mobifone tỉnh Thừa Thiên- Huế trao 80 suất học bổng tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Hầu hết các em đến với chương trình đều ánh lên nụ cười hạnh phúc. Khi được hỏi về cảm xúc của mình, các em thường chia sẻ: Dạ con rất vui. Con sẽ dùng số tiền học bổng này để mua sách vở.

Ông Hoàng Thu Bình (đứng) trong buổi trao học bổng tại thị trấn Phú Đa.

“Với cái rét của Huế mùa mưa, nhìn chiếc áo phông phanh và nụ cười rạng rỡ của các em khi nhận học bổng, tôi nhận ra rằng con chữ đến với học sinh nghèo không phải chuyện dễ dàng. Tôi rất xúc động và hạnh phúc khi được đồng hành Mobifone thực hiện chương trình đầy ý nghĩa này”- ca sỹ Bằng Cường, một trong những ca sỹ đồng hành suốt hành trình, chia sẻ.

Ông Hoàng Thu Bình, Giám đốc Mobifone tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết: “Tôi rất tiếc chương trình ca nhạc phục vụ cộng đồng tại Thừa Thiên- Huế không được diễn ra theo đúng lịch trình vì thời tiết không thuận lợi, nhưng tôi rất cảm kích sự quan tâm và tạo điều kiện của chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành đã giúp chúng tôi thực hiện được chương trình trao học bổng này. Với tôi, giá trị của chiến dịch phục vụ cộng đồng của Mobifone là có thể đồng hành, chia sẻ, mang lại hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà. Trao học bổng cho các em, tôi hy vọng có thể động viên, khuyến khích các em nỗ lực hơn, phấn đấu hơn, học tốt hơn để thành công hơn trong cuộc sống”.

Giữa cái lạnh và u buồn của những ngày mưa Huế, vẫn ấm áp và tràn ngập nụ cười hạnh phúc khi Mobifone mang Xuân Phú quý đến với trẻ em nghèo ở những vùng quê chìm trong nước.

Từ ngày 2-12 đến 22-12, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 3 thực hiện chiến dịch phục vụ cộng đồng với chủ đề Xuân Phú quý như sự tri ân chân thành dành cho khách hàng tín nhiệm đã và đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của MobiFone tại miền Trung (Sim Phú Quý, dịch vụ truyền hình MobiTV,…) nhằm mang đến sự phục vụ khách hàng tốt nhất. Nhân dịp năm mới, MobiFone có chương trình bán hàng đặc biệt “Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón Xuân” với tổng giải thưởng trị giá đến 32 tỷ đồng cho các dịch vụ viễn thông, bán lẻ và truyền hình.

Chương trình Xuân Phú quý được tổ chức tại các tỉnh, thành: Quảng Trị, Thừa Thiên- Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên với việc trao 400 suất học bổng tặng học sinh nghèo hiếu học trong suốt hành trình.

Việt Long

Tin cùng chuyên mục