Xuân Phú Quý đến Đà Nẵng

Tối 9 và 10-12, Mobifone tiếp nối hành trình thực hiện chiến dịch phục vụ cộng đồng, mang Xuân Phú quý đến thành phố Đà Nẵng. Đông đảo người dân địa phương và khách du lịch đã hưởng ứng mạnh mẽ chương trình.

Đông đảo người dân địa phương và khách du lịch hưởng ứng chương trình

Tại chương trình, ông Nguyễn Hoài Quang, lãnh đạo Mobifone TP Đà Nẵng, chia sẻ: “Một trong các giá trị Mobifone hướng đến chính là phục vụ cộng đồng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Thông qua chương trình, Mobifone mong muốn mang lại một năm mới ấm áp hơn, hạnh phúc hơn và phú quý hơn cho mọi người, mọi nhà”.

Ông Nguyễn Hoài Quang, lãnh đạo Mobifone TP Đà Nẵng chia sẻ tại chương trình

Chương trình đã trao 40 suất học bổng tặng 40 học sinh vượt khó học tốt thuộc phường Chính Gián và phường Phước Mỹ, TP Đà Nẵng.

Thượng tá Hồ Thanh Hưng, Phó trưởng Công an quận Thanh Khê và bà Tạ Thị Thùy Trang, đại diện Mobifone thành phố Đà Nẵng 1, trao học bổng tặng các em phường Chính Gián.

Những ngày tiếp theo, Mobifone tiếp tục mang Xuân Phú quý đến các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, trao hơn 100 suất học bổng tặng học sinh hiếu học trên địa bàn.

Từ ngày 2-12 đến ngày 22-12, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 3 thực hiện chiến dịch phục vụ cộng đồng với chủ đề Xuân Phú quý nhằm tri ân khách hàng tín nhiệm đã và đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của MobiFone ở miền Trung (Sim Phú Quý, dịch vụ truyền hình MobiTV, và nhiều dịch vụ tiện ích khác). Nhân dịp năm mới, MobiFone có chương trình bán hàng đặc biệt “Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón Xuân” với tổng giải thưởng trị giá đến 32 tỷ đồng cho các dịch vụ viễn thông, bán lẻ và truyền hình. Chương trình Xuân Phú quý được tổ chức tại các tỉnh, thành: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, trao 400 suất học bổng tặng học sinh nghèo hiếu học trong suốt hành trình.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục