Xử lý nghiêm HLV đòi cắt gân chân cầu thủ

Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh xác nhận sẽ xử lý nghiêm vụ HLV Hồng Minh (Thanh Hóa) bị tố đòi cắt gân chân cầu thủ U15 Hà Nội. 
Cầu thủ Vũ Tiến Long khẳng định chuyện HLV Hồng Minh dọa cắt chân là sự thật 100%. Ảnh: T.L.
Cầu thủ Vũ Tiến Long khẳng định chuyện HLV Hồng Minh dọa cắt chân là sự thật 100%. Ảnh: T.L.

Theo ông Lê Hoài Anh, VFF đã nhận được đơn khiếu nại từ CLB Hà Nội về chuyện HLV Hồng Minh đòi cắt gân chân cầu thủ Tiến Long (U15 Hà Nội). Theo đó, VFF sẽ tiến hành xử lý thông tin và thu thập các dữ liệu cần thiết để xử lý nghiệm vụ việc gân chấn động dư luận này.

Sự việc diễn ra từ lượt trận 7 bảng A vòng loại Giải U15 quốc gia 2017 hôm 23-4. Cuộc chạm trán giữa U15 Hà Nội và U15 Thanh Hóa diễn ra quyết liệt. Theo đó, U15 Hà Nội bị dẫn trước 1-2 nhưng có được bàn gỡ hòa 2-2 trước U15 Thanh Hóa.

Trong niềm vui vỡ òa, đội trưởng Vũ Tiến Long đã có màn ăn mừng quá khích trước khu vực huấn luyện U15 Thanh Hóa. Sau trận đấu, cầu thủ Tiến Long bất ngờ tố HLV Lê Hồng Minh dọa cắt gân chân.

Cầu thủ Vũ Tiến Long khẳng định chuyện HLV Hồng Minh dọa cắt chân là sự thật 100%. Thời điểm diễn ra câu chuyện này là lúc Tiến Long sang chào ban huấn luyện U15 Thanh Hóa. 

Trong khi đó, HLV Lê Hồng Minh lại chối bỏ điều này. HLV U15 Thanh Hóa cho rằng chỉ nhắc nhở Tiến Long không được ăn mừng khiêu khích như thế, vì Long còn nhỏ tuổi.

Sự thật câu chuyện chưa biết bên nào đúng, bên nào sai. Tuy nhiên, hình ảnh bóng đá Việt Nam đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ câu chuyện xấu xí này. Bởi bóng đá Việt Nam đang mang quá nhiều điều tiếng ở sân chơi V-League 2017, với chuyện Long An hay công tác trọng tài, bây giờ cả giải trẻ mất hình ảnh trong mắt người hâm mộ.

Vì vậy, VFF, thậm chí Tổng cục TDTT sẽ vào cuộc để xử lý vụ việc này. Đây là điều cần thiết vì chỉ một sân chơi trẻ nhưng mọi thứ đi quá giới hạn. Nếu không làm nghiêm túc mọi chuyện thì niềm tin của người hâm mộ sẽ cạn dần với bóng dá Việt Nam.

Đọc nhiều nhất

Mbappe tri ân Messi và Sergio Ramos

Mbappe tri ân Messi và Sergio Ramos

Dù không thể thắng trận cuối cùng trong màu áo Paris Saint-Germain, Lionel Messi và Sergio Ramos vẫn được Kylian Mbappe tri ân bằng những lời có cánh.

Bóng đá quốc tế