Vuột chiến thắng, fan Man City hụt hẫng

Chẳng biết nói gì, hòa ngớ ngẩn, áp đảo thông số mà vô duyên, khi có bàn thắng lại không giữ được! Mấy trận hòa mùa này đều như thế. Thật khó để lên ngôi theo cách này. Và có thể sau vòng này chúng ta tụt xuống vị trí thứ 4. Nếu 3 đội trong tốp 4 toàn thắng… Dẫu sao đó là kết quả chúng ta đáng phải nhận bởi sự chủ quan quá lớn. Ngoại hạng Anh sẽ nghỉ 1 tuần nhường chỗ cho đợt tập trung đội tuyển quốc gia, có lẽ chúng ta phải nếm cơn đau này hơi dài...

Vuột chiến thắng, fan Man City hụt hẫng ảnh 1

Hieu M Nguyen: Ngày càng không thích Aguero, cá nhân và đôi khi quá cầu toàn. Navas không bàn đến, được pha sáng nhất thì Aguero lại bỏ lỡ. Còn lại đa số sau trận gặp Barca là xuống sức thấy rõ. Mà khó hiểu vấn đề với mấy quả thay người của thầy Pep.

Bình Dương: Có 1 lần mình đã nói rằng Man City không thể vô địch với chỉ mình Aguero. Có lẽ dần dần lời nói ấy đã đúng. Cái thiếu Man City bây giờ là 1 tiền đạo chia lửa đủ đẳng cấp với Aguero. Thời xưa lúc nào Man City cũng có ít nhất 3 cây săn bàn thượng hạng như Balo, Edizeko hay Tevez giờ thì chỉ còn mình Aguero. Còn Nitito thì chưa đủ tầm.

Trần Đức Anh: Mình đã thấy sợ sợ lúc Pep cho Gundogan ra và thay Nolito vào. Có vẻ mục đích của Pep là tiếp tục cầm bóng tấn công, tạo sức ép để Boro không phản đòn được nhưng nói thật mình nghĩ lúc đấy người vào sân nên là Kompany hoặc Fernando để tăng cường độ an toàn vì ai cũng biết ở Ngoại hạng Anh càng về cuối đối phương sẽ treo bóng bổng lia lịa, hơn nữa 2 người kia vào sẽ tranh chấp, tắc bóng cho mặt trận phòng ngự tốt hơn.

Phùng Duy Hưng: Kiểu đá chuyền nhiều nên mất đi sự quyết đoán trong dứt điểm. Aguero dù ghi bàn nhưng khả năng sát khung thành của anh ta đã giảm hẳn ở mùa này. Các vệ tinh khác cũng vậy, khi có cơ hội toàn cố nhường nhau sút, trận này còn chưa có Sterling đấy chứ không kiểu gì cũng thêm vài ba pha đối mặt ra ngoài nữa.

Naam Béo: Trận này Man City cũng hơi đen. Tấn công dồn dập nhưng bỏ lỡ các pha bóng ngon ăn. Ít nhất là pha sút lên giời ở khoảng cách khoảng 10m không ai kèm của Aguero và pha sút bóng ra ngoài khung thành trống của KDB. Chỉ là tai nạn thôi.

Manchester City FC - Việt Nam

QUỲNH ANH (tổng hợp)

Bóng đá trong nước

Thất bại của Olympic Việt Nam sẽ làm đội tuyển nữ Việt Nam thêm thận trọng

Đội tuyển Olympic Việt Nam đã dừng bước ở vòng đấu bảng khi thua các đối thủ ở việc so thành tích của các đội đứng thứ ba. Hai trận thua trước Iran và Saudi Arabia trở thành điểm nhấn để đưa đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn sớm về nước. Ở lượt cuối môn bóng đá nữ, đội tuyển nữ Việt Nam đang đối diện tình thế tương tự…