Từ khóa: #vô địch Đông Nam Á

Đấu kiếm TPHCM khẳng định thế mạnh nội dung kiếm 3 cạnh

Đấu kiếm TPHCM “gặt vàng” đầu năm mới

Ngay sau hoàn thành nhiệm vụ tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022, các kiếm thủ TPHCM đã có cơ hội “xuất ngoại” để nâng cao trình độ chuyên môn và đạt được những thành công nhất định.
Khánh Linh (giữa) đang có sự phát triển chuyên môn ổn định đối với kiếm chém nữ. Ảnh: MFF

Đấu kiếm Việt Nam: Cho nhau niềm tin

Đấu kiếm Việt Nam đang trình làng lứa tuyển thủ triển vọng được xem là những người sẽ gánh vác vai trò đầu tàu chuyên môn trong tương lai gần khi đàn anh, đàn chị rời sàn đấu.
Cộng đồng quyền Anh ở VIệt Nam ngày càng phát triển mạnh.

Sôi nổi cộng đồng quyền Anh

Cộng đồng quyền Anh ở Việt Nam được giới võ thuật đánh giá cao vì những hoạt động mạnh mẽ, khơi gợi và thúc đẩy sự phát triển của phong trào quyền Anh trên cả nước. Ngoài ý nghĩa là "địa chỉ đỏ" để giao lưu, kết bạn và chia sẻ các tin tức kinh nghiệm về môn võ này, các thành viên rất biết cách thiết lập hoạt động ở khắp các vùng miền, trải khắp từ Hà Nội đến miền Trung và vào TPHCM.
Cải thiện dinh dưỡng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia

Cải thiện dinh dưỡng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia

Trong những ngày qua, niềm vui của người hâm mộ bóng đá Việt Nam trước chiến thắng của Đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam dường như chưa có dấu hiệu lắng xuống. Một câu hỏi được đặt ra là bí quyết nào để đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam duy trì sức khoẻ trong suống 120 phút để vượt lên “cựu vương” Thái Lan và đạt chức vô địch bóng đá Đông Nam Á? 
Ông Park Hang-seo lại chuẩn bị cho chiến dịch săn vàng của ĐTVN tại AFF Cup 2019. Ảnh: MINH HOÀNG

Tính chuyện hái vàng

Ông thầy Park Hang-seo sau khi giúp đội tuyển Olympic Việt Nam lọt vào top 4 Á vận hội 2018 tiếp tục quay lại Đông Nam Á với giấc mộng xưng vương.