Tin chấn động bóng đá Pháp:

Tuyển thủ Pháp mua dâm trẻ vị thành niên

Còn khoảng 2 tháng sẽ diễn ra VCK World Cup 2010, thế mà tuyển Pháp liên tục gặp nhiều bất ổn bên trong lẫn ngoài sân bóng. Trong khi những vụ việc liên quan đến HLV Raymond Domenech vẫn chưa nguôi ngoai (ai sẽ là người kế nhiệm? Những bất đồng giữa các tuyển thủ và HLV trong lối chơi của tuyển Pháp…), thì tuyển Pháp nói riêng, bóng đá Pháp nói chung rúng động trước một vụ scandal còn nghiêm trọng hơn.

Theo tiết lộ của kênh truyền hình tư nhân M6 trong bản tin tối thứ Bảy (17-4) và được thuật lại trên tất cả các phương tiện truyền thông ở Pháp ngày hôm qua, có đến 4 tuyển thủ Pháp bị cảnh sát Paris triệu tập để điều tra vụ mua dâm trẻ vị thành niên trong một hộp đêm ở gần đại lộ Champs-Elysees. Theo M6, cảnh sát đã chất vấn 2 cầu thủ và phát hiện ra rằng tối thiểu một cầu thủ chắc chắn là khách hàng. Báo L’Equipe đào thêm thông tin và khẳng định họ đã xác định được danh tánh của 3 cầu thủ, trong đó 2 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài và người còn lại đang thi đấu ở miền Nam nước Pháp.

Hiện tại, cuộc điều tra vẫn đang khai thác thêm những chi tiết có liên quan. Nếu các nhân viên điều tra xác nhận đây là vụ việc nghiêm trọng, tức quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, các bị cáo có thể ngồi tù 3 năm và nộp 45.000 euro tiền phạt. Ở Pháp, những vụ bê bối như thế này có thể hủy hoại sự nghiệp của bất kỳ ai, chứ không riêng gì  sự nghiệp cầu thủ bóng đá.

NGUYỄN THU

Đọc nhiều nhất

Mbappe tri ân Messi và Sergio Ramos

Mbappe tri ân Messi và Sergio Ramos

Dù không thể thắng trận cuối cùng trong màu áo Paris Saint-Germain, Lionel Messi và Sergio Ramos vẫn được Kylian Mbappe tri ân bằng những lời có cánh.

Bóng đá trong nước

Các trọng tài V-League thực hành trên xe VAR

Sau khi đã trải qua các bước đào tạo lý thuyết và 2 đợt đào tạo tập trung tại phòng LAB (Laboratory), 18 Trọng tài, Trợ lý tham gia lớp đào Trọng tài VAR sẽ tiếp tục bước vào khóa đào tạo quan trọng kéo dài trong 11 ngày (từ ngày 8 đến 18-6-2023).

Bóng đá quốc tế