Tuyển thủ Hà Nội nhận động viên tinh thần tại gala chào mừng SEA Games 31

SGGPO

UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức đêm gala chào mừng SEA Games 31 nhằm động viên tinh thần các tuyển thủ của thủ đô trước khi thi đấu cũng như tạo không khí sôi nổi cho Đại hội trước khi tranh tài.

VĐV của thể thao Hà Nội tham dự đêm gala chào mừng SEA Games 31. Ảnh: HNTV

VĐV của thể thao Hà Nội tham dự đêm gala chào mừng SEA Games 31. Ảnh: HNTV

Đêm gala chào mừng SEA Games 31 do UBND thành phố Hà Nội tổ chức và Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội thực hiện tối 9-5 là một trong những hoạt động để chào mừng Đại hội thể thao lớn nhất của khu vực Đông Nam Á sẽ chính thức khai màn sau đây 2 ngày.

Buổi lễ được tổ chức với các hoạt động ca múa nhạc sôi động. Tại buổi lễ, Trưởng Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31- ông Trần Đức Phấn cho biết công tác chuẩn bị đã sẵn sàng. "Chúng tôi tin tưởng các VĐV của Việt Nam cũng như 10 Đoàn thể thao còn lại của khu vực sẽ được tham gia một kì Đại hội thành công. Dù công tác tổ chức phải đối mặt với các khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên về công tác chuyên môn thì VĐV của chúng ta đã sẵn sàng. Với các công tác hậu cần, lễ tân khánh tiết, Ban tổ chức chủ nhà nỗ lực thực hiện tốt nhất để mang tới hình ảnh đẹp nhất của Việt Nam trước bạn bè trong khu vực”, ông Phấn trao đổi.

Tại đêm gala, 2 tuyển thủ Nguyễn Thị Tâm (đội quyền Anh Việt Nam), Vũ Thành An (đội đấu kiếm Việt Nam), Trần Văn Đảng (điền kinh)... đã có giao lưu với người hâm mộ tham dự. Cũng tại gala, cựu tuyển thủ Nguyễn Thúy Hiền (wushu) đã tham dự và chia sẻ về nhiều kỷ niệm từng thi đấu tại các kì SEA Games trước đây.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp