Treo giò vĩnh viễn nữ cầu thủ Bosnia

SGGP
Nữ cầu thủ Silvija Sekacic đã bị Liên đoàn bóng đá Bosnia cấm thi đấu vĩnh viễn vì hành vi bạo lực nguy hiểm trên sân cỏ. 

Tình huống chẳng khác gì trên võ đài của Sekacic.

Tình huống chẳng khác gì trên võ đài của Sekacic.

Trước đó, trong trận đấu giữa Zeljeznicar và Mladost, khán giả trên sân chứng kiến cuộc ẩu đả giữa Silvija Sekacic (CLB Zeljeznicar) và cầu thủ đội bạn Adnu Ljubanovic (CLB Mladost).
Sau một pha va chạm, Sekacic bất ngờ lao vào vật ngã, đè lên người Adnu Ljubanovic và tung ra những cú đấm, đá liên tiếp vào người, vào đầu đối phương. Không chỉ vậy, nữ “võ sĩ” còn ngồi hẳn lên người Adnu Ljubanovic rồi đấm tới tấp vào đầu cô này. Sekacic chỉ dừng tay khi có sự can thiệp của trọng tài và các cầu thủ khác.
Người điều khiển trận đấu lập tức rút thẻ đỏ truất quyền Silvija Sekacic ngay khi cô được kéo ra khỏi nạn nhân. Đáng nói hơn, có vẻ như Sekacic không hề thấy hối hận về hành vi của mình. Trong phát biểu sau đó, cầu thủ của Zeljeznicar tuyên bố đầy thách thức: “Thẻ đỏ nhưng chẳng sao cả. Dù sao tôi cũng đánh được cô ta”.
Phát ngôn của Sekacic đã khiến CLB Mladost hết sức bất bình. "Cô có thể dùng từ nào lịch sự để mô tả cho hành động này? Những người như Sekacic đáng bị loại khỏi bóng đá vĩnh viễn”- CLB bày tỏ sự bức xúc. Cuối cùng, hành vi bạo lực này đã khiến Sekacic phải trả giá đắt. Sau khi xem xét, Liên đoàn bóng đá Bosnia cho rằng đây là hành vi nguy hiểm, gây tổn hại lớn cho hình ảnh bóng đá Bosnia nên đã đưa ra án phạt nghiêm khắc nhất. Theo đó, Sekacic bị cấm tham gia hoạt động có liên quan đến bóng đá suốt đời.

TRỌNG LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất