TPHCM xếp hạng nhất giải đua thuyền buồm vô địch các câu lạc bộ toàn quốc, giải ván chèo đứng các tay chèo xuất sắc

Các tay chèo của TPHCM đã thi đấu hiệu quả để xếp hạng nhất chung cuộc trên bảng tổng sắp huy chương của giải đấu.

Giải đấu đã kết thúc với vị trí số 1 thuộc về đội TPHCM. Ảnh: DUATHUYENVN
Giải đấu đã kết thúc với vị trí số 1 thuộc về đội TPHCM. Ảnh: DUATHUYENVN

> Thi đấu giải đua thuyền buồm vô địch các câu lạc bộ toàn quốc, giải ván chèo đứng các tay chèo xuất sắc 2024

Giải đua thuyền buồm vô địch các câu lạc bộ toàn quốc, giải ván chèo đứng các tay chèo xuất sắc 2024 đã bế mạc tại Nha Trang (Khánh Hòa).

Năm nay, 140 tay chèo nam, nữ tới từ các đơn vị mạnh về thuyền buồm (sailing) và ván chèo đứng đã góp mặt. Toàn giải, Liên đoàn đua thuyền Việt Nam cùng Cục TDTT đã tổ chức thi đấu 14 nội dung trong đó có 10 nội dung thi thành tích cao gồm thuyền optimist đối với nam, nữ dưới 18 tuổi; thuyền Laser 4, 6, 7 (ILCA 4,6,7) nam, nữ từ 14 tới 18 tuổi; thuyền 470 đôi nam, đôi nữ. 4 nội dung phong trào cũng được tổ chức tranh tài.

Các tay chèo của TPHCM đã kết thúc giải ở vị trí số 1 khi giành tổng 4 HCV, 4 HCB, 2 HCĐ. Đội Đà Nẵng có 3 HCV, 4 HCB, 2 HCĐ xếp hạng nhì còn Hải Phòng xếp vị trí thứ 3 với 2 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ.

IMG_9323.jpg
Các cuộc thi đấu đã diễn ra sôi nổi tạo được sự cạnh tranh hấp dẫn. Ảnh: DUATHUYENVN

Kết thúc giải, Phó Chủ tịch đồng thời là Tổng thư ký Liên đoàn đua thuyền Việt Nam – ông Nguyễn Hải Đường cho biết giải đấu đã ghi nhận tính cạnh tranh cao của các tay chèo tham dự. Môn đua thuyền buồm (sailing) và ván chèo đứng đang là những môn thể thao có sức hút với người dân cũng như tạo được lợi thế trong kết hợp thể thao với du lịch biển. Từ giải đấu, đua thuyền Việt Nam tìm kiếm thêm những gương mặt tốt cho các nội dung thi đấu thành tích cao quốc tế sắp tới.

Tin cùng chuyên mục