Tiền xu nhà vô địch

Tiền xu nhà vô địch

Ngân hàng Trung ương Tây Ban Nha vừa phát hành loại tiền xu đặc biệt mệnh giá 20 euro kỷ niệm chiến thắng đội tuyển nhà tại World Cup 2010. Mặt trước đồng tiền dập nổi hình Vua Juan Carlos cùng Hoàng hậu Sofia, còn mặt sau là logo LĐBĐ Tây Ban Nha cùng 1 cầu thủ đang sút bóng.

Tiền xu nhà vô địch ảnh 1

Tiền xu mới 20 Euro

  • Rooney đáng hổ thẹn!

Các cầu thủ trẻ (16-19 tuổi) của Trung tâm đào tạo Man.United chung sức dựng vở kịch để đời và công diễn vào Giáng sinh với tên gọi: “Rooney, scandal gái gọi do anh tạo nên”. Rooney chắc chắn sẽ chẳng vui nhưng Ban lãnh đạo Man.United cho rằng vở kịch này thu hút được khán giả và Rooney nhận thức rõ hơn về việc làm của anh đã ảnh hưởng như thế nào đến danh tiếng CLB.

Tiền xu nhà vô địch ảnh 2

Ảnh ghép Rooney với gái gọi Jennifer Thompson

  • "Phù thủy" hơn "Thiên thần"

Cheryl Cole (vợ cũ Ashley Cole) đang dần mất đi danh tiếng. Có tới 87% trong số 18.000 kiều nữ dưới 20 tuổi tại Anh được hỏi trả lời rằng, họ muốn gương mặt, ngoại hình giống “phù thủy” Emma Watson của bộ phim Harry Potter chứ không phải vẻ đẹp “thiên thần” của Cheryl.

Tiền xu nhà vô địch ảnh 3

Emma Watson (trái) và Cheryl Cole

  • Thị trấn Vettelheim... trong 1 ngày

Nhằm bày tỏ sự trân trọng danh hiệu VĐTG trên đường đua F1 của tay lái Sebastian Vettel, chính quyền của thị trấn Heppenheim (Đức), nơi tay đua này sinh ra và lớn lên, quyết định đổi tên thị trấn này thành Vettelheim. Có điều, sự ưu ái này chỉ diễn ra… trong 1 ngày.

Tiền xu nhà vô địch ảnh 4

Vettel với tấm bảng đổi tên thị trấn

NGUYÊN VIỆT

Đọc nhiều nhất

Chung kết play-off thăng hạng Premier League: Đâu chỉ lấp lánh kim tiền

Chung kết play-off thăng hạng Premier League: Đâu chỉ lấp lánh kim tiền

Tất nhiên trận chung kết play-off là về tiền. Ai cũng thấy cả. Về mặt tài chính, những gì có được từ trận đấu này là một cơn địa chấn. Đội chiến thắng có thể mong đợi doanh thu tăng lên con số từ 170-285 triệu bảng trong ba mùa tiếp theo, tùy thuộc vào thời gian họ ở trụ lại ở giải ngoại hạng. Trong khi thu nhập hằng nằm hiện tại của các đội như Coventry hay Luton chỉ vào khoảng 17-18 triệu bảng ngay bây giờ, thì đó là những con số mang tính “đổi đời”.