Thông điệp của Jese

Tiền đạo Jese Rodriguez vừa có những thông điệp đầy cảm xúc trên trang cá nhân đối với cậu con trai vừa chào đời Nyan (ảnh), người mà anh tin sẽ truyền nguồn cảm hứng để tạo nên bước ngoặt mới của sự nghiệp.
Thông điệp của Jese
Chân sút 24 tuổi viết: “Bạn đã mang lại cho tôi niềm hạnh phúc lớn nhất đời, cảm ơn bạn NYAN. Tôi sẽ chạy nhiều hơn, sẽ ghi được rất nhiều bàn thắng và mọi thứ mà một người cha có thể làm, chỉ là để thấy con cái ở nhà mỉm cười. Mọi thứ sẽ tốt đẹp và tôi sẽ luôn ở bên cạnh bạn”.

Jese từng là một tài năng được kỳ vọng của bóng đá Tây Ban Nha, nhưng sự phát triển lại không đúng với kỳ vọng phải chia tay Real Madrid, Jese cũng không chứng tỏ được mình ở Paris SG. Tuy nhiên, với động lực từ cậu con trai vừa chào đời, chân sút này hy vọng sẽ thành công trong thời gian cho mượn ở Stoke City như một bệ phóng để anh trở lại đỉnh cao.

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...