Tặng thẻ nhớ cho khách hàng mua ASUS ZenPad C 7.0

Áp dụng từ 28-10, chương trình khuyến mãi ZenPad trên tay, tặng ngay thẻ nhớ sẽ tặng kèm một thẻ nhớ Kingston 8GB cho khách hàng mua tablet ASUS ZenPad C 7.0 (Z170CG) được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Đây là chương trình quà tặng trực tiếp từ hãng đến người tiêu dùng để tăng thêm dung lượng lưu trữ, đồng thời cung cấp phiên bản firmware mới nhất để tối ưu trải nghiệm với chiếc tablet 7-inch 2 SIM 2 sóng nhỏ gọn, phong cách với mức giá hấp dẫn bậc nhất thị trường.

Bên cạnh đó, thẻ nhớ sẽ tích hợp bản cập nhật firmware nâng cấp mới nhất cho ZenPad. Bản cập nhật đi kèm quà tặng thẻ nhớ này sẽ giúp nâng cao tính ổn định hệ thống, hiệu suất đa tác vụ, cải thiện kết nối WiFi và định vị GPS. Đặc biệt, tính năng chụp hình PixelMaster cũng sẽ được nâng cấp trong lần cập nhật này, giúp bạn có những tấm hình thiếu sáng, ngược sáng hay siêu phân giải đẹp nhất.

Giống như các sản phẩm thuộc dòng Zen khác của ASUS, máy được trang bị giao diện ZenUI với nhiều ứng dụng hữu ích như ZenMotion (gõ đúp 2 lần để tắt/mở máy), Kid’s Mode (kiểm soát nội dung dành cho con trẻ) hay What’s Next (lên kế hoạch làm việc hiệu quả).

ZenPad C 7.0 là một chiếc tablet nghe gọi với 2 SIM 2 sóng, kết nối 3G tốc độ cao, vận hành Android 5.0 Lollipop, màn hình 7 inch cảm ứng đa chạm với tấm nền chống bám vân tay, chip Intel Atom lõi tứ nền tảng 64 bit, bộ nhớ trong 8GB. Máy có 3 bổ sung đáng giá: 100GB dung lượng Google Drive trong 2 năm, 5GB ASUS Webstorage miễn phí trọn đời; cùng 11 GB miễn phí trong năm đầu sử dụng.

Quỳnh Trâm

Tin cùng chuyên mục