Sinh nhật tốn 100.000 bảng

Sinh nhật tốn 100.000 bảng

Đó là số tiền mà Wayne Rooney đã bỏ ra để tổ chức tiệc thôi nôi cho cậu ấm Kai tại tư gia hôm 31-10. Tiền đạo của Manchester United thuê nguyên một đội xiếc để góp vui và tất nhiên, không thể thiếu lực lượng vệ sĩ bảo vệ quanh khu nhà nhằm tránh sự nhòm ngó của báo giới. Khách mời của Wayne Rooney  có các đồng đội như: Wes Brown, Michael Carrick, Nemanja Vidic, Darren Fletcher…

Sinh nhật tốn 100.000 bảng ảnh 1

Wayne Rooney hạnh phúc bên vợ con

  • Hoãn đám cưới

Danielle Lloyd vẫn đúng là… Danielle Lloyd. Cô bất ngờ tuyên bố hoãn đám cưới với bạn trai Jamie O’Hara. Nguyên nhân? Kể từ lúc đứa con đầu lòng Archie chào đời, cuộc sống của họ bị đảo lộn thông qua những lần cãi vã trong việc nuôi dạy con. Do đó, họ quyết định hoãn đám cưới để dồn sức nuôi con cũng như tập trung cho công việc riêng.

Sinh nhật tốn 100.000 bảng ảnh 2

Danielle Lloyd (phải) và Jamie O’Hara

  • Tự tin

“Tôi chẳng cần quan tâm đến lời bàn tán của dư luận. Miễn là tôi không hổ thẹn với lương tâm!”. Đó là lời khẳng định đầy tự tin mới đây của C.Ronaldo trên các phương tiện truyền thông Bồ Đào Nha về tình cảm của anh dành cho siêu mẫu người Nga Irina Shaykh. Ngôi sao của Real Madrid cho rằng tình cảm của anh dành cho Irina Shaykh là do con tim mách bảo và nhờ đó, anh đang thăng hoa trên sân cỏ cùng HLV Mourinho.

Sinh nhật tốn 100.000 bảng ảnh 3

Ronaldo dạo phố cùng Irina Shaykh

NGUYÊN VIỆT

Đọc nhiều nhất

Mbappe tri ân Messi và Sergio Ramos

Mbappe tri ân Messi và Sergio Ramos

Dù không thể thắng trận cuối cùng trong màu áo Paris Saint-Germain, Lionel Messi và Sergio Ramos vẫn được Kylian Mbappe tri ân bằng những lời có cánh.

Bóng đá quốc tế