Serena cân bằng thành tích của Evert

Đỗ Hoàng

Hôm 26- 9 vừa qua, Serena Williams đã kỷ niệm 3 niềm vui tề tựu chung 1 chỗ: Thứ nhất, đó là ngày cô bước sang tuổi 34. Thứ hai, đó là kỷ niệm 20 năm ngày cô bước chân vào làng quần vợt chuyên nghiệp nữ thế giới. Và thứ ba, Serena đã trải qua 260 tuần lễ ngự trị trên đỉnh bảng xếp hạng của WTA Tour, ngang bằng với thành tích của huyền thoại Christ Evert và hiện chỉ còn xếp thứ 3 trong danh sách những tay vợt giữ ngôi số 1 thế giới trong nhiều tuần lễ nhất  sau Martina Navratilova (332 tuần lễ) và Steffi Graf (377 tuần lễ).

Chính Evert cũng đã gửi lời chúc mừng đến cho Serena trên Twitter với lời nhắn nhủ: “Chúc mừng sinh nhận Serena. Và tất cả những điều tốt đẹp nhất đều sẽ đến”.

Serena cân bằng thành tích của Evert ảnh 1

Serena Williams.

Đỗ Hoàng

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Cần kiên trì với thầy trò HLV Troussier

Đội U23 Việt Nam đã có trận ra quân tại Doha Cup 2023 với kết quả thua 0-3 trước các cầu thủ U23 Iraq. Như tôi đã có lần chia sẻ, các đối thủ mà chúng ta gặp tại Doha Cup 2023 là rất mạnh, cơ hội tuyệt vời để các cầu thủ trải nghiệm cho SEA Games 32 và xa hơn là Asian Cup vào cuối năm, vòng loại World Cup 2026.

Bóng đá quốc tế

“Kỷ nguyên Mbappe” của Pháp bắt đầu

Pháp sẽ trở lại với vòng loại Euro 2024 trên tư cách là á quân thế giới, với HLV vẫn là được Didier Deschamps nhưng những gì kế tiếp thì không ai đoán được. Les Bleus có một thủ quân mới là Kylian Mbappe thay vì trụ cột thầm lặng và giàu kinh nghiệm Antoine Griezmann.