Ronaldo và Georgina tiết lộ giới tính cặp song sinh trong video đáng yêu

Siêu sao của Manchester United và người bạn đời của anh đã lên mạng xã hội để chia sẻ một video cảm động, tiết lộ giới tính của cặp song sinh mà họ đang mong đợi.
Ronaldo và Georgina
Ronaldo và Georgina

Cristiano Ronaldo và người bạn đời của anh, Georgina Rodriguez đã chia sẻ một video khuấy động tâm hồn trên trang Instagram của họ vào tối thứ Năm để tiết lộ tin vui của họ, thêm vào chú thích: “Nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc”.

Trước đó, vào tháng 10, Cristiano và Georgina đã thông báo rằng họ đang mong đợi một cặp song sinh.

Ronaldo và Georgina tiết lộ giới tính cặp song sinh trong video đáng yêu ảnh 1
Ronaldo và Georgina tiết lộ giới tính cặp song sinh trong video đáng yêu ảnh 2

Trong bản cập nhật mới nhất về những bổ sung cho gia đình, bốn đứa con của họ - Cristiano Jr (11 tuổi), cặp song sinh Eva Maria và Mateo (4 tuổi), và Alana Martina (4 tuổi) - đã thả bóng bay với hoa giấy bên trong cho một clip tiết lộ giới tính dễ thương.

Bốn đứa trẻ khoe 2 quả bong bóng to, rồi cùng nhau chích bể bóng để tung ra hoa giấy màu xanh và màu hồng.

Hoa giấy màu xanh bay xuống nơi hai cậu bé - Cristiano Jr và Mateo - đang đứng, trong khi hoa giấy màu hồng từ quả bóng lấp đầy chân 2 bé gái. Điều này có nghĩa là cặp đôi hạnh phúc đang mong đợi một bé trai và một bé gái.

Đọc nhiều nhất

Mbappe tri ân Messi và Sergio Ramos

Mbappe tri ân Messi và Sergio Ramos

Dù không thể thắng trận cuối cùng trong màu áo Paris Saint-Germain, Lionel Messi và Sergio Ramos vẫn được Kylian Mbappe tri ân bằng những lời có cánh.

Các môn khác

Ngành thể thao sẽ quen với mô hình Cục TDTT

Từ ngày 1-7 tới đây, Cục TDTT (trực thuộc Bộ VH-TT-DL) sẽ là cơ quan quản lý cao nhất về lĩnh vực thể thao thay cho mô hình cũ Tổng cục TDTT. Người làm chuyên môn và nhà quản lý thể thao sẽ sớm thích ứng với mô hình quản lý cấp Cục...