Ronaldo và Georgina tiết lộ giới tính cặp song sinh trong video đáng yêu

Siêu sao của Manchester United và người bạn đời của anh đã lên mạng xã hội để chia sẻ một video cảm động, tiết lộ giới tính của cặp song sinh mà họ đang mong đợi.
Ronaldo và Georgina
Ronaldo và Georgina

Cristiano Ronaldo và người bạn đời của anh, Georgina Rodriguez đã chia sẻ một video khuấy động tâm hồn trên trang Instagram của họ vào tối thứ Năm để tiết lộ tin vui của họ, thêm vào chú thích: “Nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc”.

Trước đó, vào tháng 10, Cristiano và Georgina đã thông báo rằng họ đang mong đợi một cặp song sinh.

Ronaldo và Georgina tiết lộ giới tính cặp song sinh trong video đáng yêu ảnh 1
Ronaldo và Georgina tiết lộ giới tính cặp song sinh trong video đáng yêu ảnh 2

Trong bản cập nhật mới nhất về những bổ sung cho gia đình, bốn đứa con của họ - Cristiano Jr (11 tuổi), cặp song sinh Eva Maria và Mateo (4 tuổi), và Alana Martina (4 tuổi) - đã thả bóng bay với hoa giấy bên trong cho một clip tiết lộ giới tính dễ thương.

Bốn đứa trẻ khoe 2 quả bong bóng to, rồi cùng nhau chích bể bóng để tung ra hoa giấy màu xanh và màu hồng.

Hoa giấy màu xanh bay xuống nơi hai cậu bé - Cristiano Jr và Mateo - đang đứng, trong khi hoa giấy màu hồng từ quả bóng lấp đầy chân 2 bé gái. Điều này có nghĩa là cặp đôi hạnh phúc đang mong đợi một bé trai và một bé gái.

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

V-League 2023 là thời của “thầy ngoại”?

Cú ăn 3 lịch sử của Hà Nội FC ở mùa giải 2022 khi được dẫn dắt bởi các HLV nước ngoài, đặc biệt là thành công của đội tuyển U23 và quốc gia dưới “triều đại” Park Hang-seo đã mở ra một góc nhìn khác cho các đội V-League trong việc sử dụng “thầy ngoại” để nâng tầm chuyên môn.

Bóng đá quốc tế

Chuyển nhượng: Chưa biết ai thắng nhưng Liverpool thì đã phất cờ trắng

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 không phải là nơi đánh giá thành - bại. Bởi có khi đội mua đâu, được đó lại là dấu hiệu của khủng khoảng và ngược lại, đội chẳng mua gì vì đơn giản là họ đang quá ổn định. Mọi đánh giá đều tương đối, nhưng riêng kỳ nguyển nhượng mùa Đông lần này thì lại tốn khá nhiều giấy mực.

Các môn khác

NBA: LeBron James lập cú triple-double đầu tiên trong mùa, là thứ 106 trong sự nghiệp 20 năm, tạo hàng loạt cột mốc khác

Trong trận Los Angeles Lakers đánh bại New York Knicks 129-123 mới đây ở NBA mùa này, LeBron James lại tiếp tục tạo ra những cột mốc thành tích, kỷ lục mới ở trong sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp đồ sộ và hùng vĩ của mình. “Lão chiến binh tuổi 38” đã tung ra đến... 11 đường kiến tạo ghi điểm, qua đó, đạt cột mốc 10.338 kiến tạo ghi điểm cho các đồng đội trong suốt 20 năm thi đấu.