Ronaldo con “lái máy bay”

Con trai của “Rô béo” đang là tâm điểm bàn tán trên các phương tiện truyền thông Brazil. Một bức ảnh của Ronaldo Jr (14 tuổi) lan truyền trên các mạng xã hội đã gây nên “bão mạng”. Bởi mọi người thấy chú nhóc này đang ôm hôn một cô giáo 27 tuổi trong vũ trường.

Mới 14 tuổi, nhưng thật ra Ronaldo Jr trông rất già dặn. Cậu cao 1,85m, ra dáng đàn ông và là một DJ trong một vũ trường ở Brazil, nơi cậu bắt gặp vẻ đẹp của cô giáo Lu Bernardi.

Theo lời kể, cô giáo tóc vàng này không biết Ronaldo Jr còn là trẻ vị thành niên. Cô nói: “Tôi không biết tuổi cậu ấy, tôi thề. Khi chúng tôi gặp nhau trong hộp đêm, cậu ấy cao lớn hơn mọi người. Làm thế nào tôi có thể đoán được rằng cậu ấy mới 14 tuổi? Vả lại, cậu ấy đã nói dối là đã 18 tuổi. Khi nói chuyện với cậu ấy, tôi không cảm thấy cậu ấy còn con nít chút nào”.

Bản năng “ghi bàn” dường như đã có trong máu của Ronaldo Jr bất kể cậu vẫn chưa trưởng thành. Đúng là “Cha nào, con nấy”!

Ronaldo con “lái máy bay” ảnh 1

Ronaldo Jr (trái) làm DJ trong vũ trường

NGUYỄN THU

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.

Quần vợt

Stefanos Tsitsipas: Xem Novak Djokovic là một hình mẫu nhưng lại gọi Nick Kyrgios là “gã hề”

Dù đã 2 lần thất thủ trước Novak Djokovic ngay ở “cánh cổng thiên đàng”: 2 trận chung kết Grand Slam đình đám, Stefanos Tsitsipas vẫn không có chút thù hằn nào, trái lại, anh rất tôn trọng và cảm phục tay vợt Đương kim số 1 thế giới người Serbia. Tay vợt hạng 3 ATP người Hy Lạp, hiện đang thi đấu trong màu áo Đội tuyển quốc gia ở Davis Cup - World Group I,  không ngần ngại khen ngợi “Đại kình địch” của cuộc đời.