Ronaldo con “lái máy bay”

Con trai của “Rô béo” đang là tâm điểm bàn tán trên các phương tiện truyền thông Brazil. Một bức ảnh của Ronaldo Jr (14 tuổi) lan truyền trên các mạng xã hội đã gây nên “bão mạng”. Bởi mọi người thấy chú nhóc này đang ôm hôn một cô giáo 27 tuổi trong vũ trường.

Mới 14 tuổi, nhưng thật ra Ronaldo Jr trông rất già dặn. Cậu cao 1,85m, ra dáng đàn ông và là một DJ trong một vũ trường ở Brazil, nơi cậu bắt gặp vẻ đẹp của cô giáo Lu Bernardi.

Theo lời kể, cô giáo tóc vàng này không biết Ronaldo Jr còn là trẻ vị thành niên. Cô nói: “Tôi không biết tuổi cậu ấy, tôi thề. Khi chúng tôi gặp nhau trong hộp đêm, cậu ấy cao lớn hơn mọi người. Làm thế nào tôi có thể đoán được rằng cậu ấy mới 14 tuổi? Vả lại, cậu ấy đã nói dối là đã 18 tuổi. Khi nói chuyện với cậu ấy, tôi không cảm thấy cậu ấy còn con nít chút nào”.

Bản năng “ghi bàn” dường như đã có trong máu của Ronaldo Jr bất kể cậu vẫn chưa trưởng thành. Đúng là “Cha nào, con nấy”!

Ronaldo con “lái máy bay” ảnh 1

Ronaldo Jr (trái) làm DJ trong vũ trường

NGUYỄN THU

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Công bố 5 đề cử chính thức giải Fair-Play 2022

Ngày 1-2, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (Báo Pháp Luật TPHCM) đã công bố 5 đề cử chính thức của cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play năm 2022. Đây là danh sách được rút gọn từ 16 đề cử do người hâm mộ, phóng viên thể thao, giới chuyên môn gởi về.

Bóng đá quốc tế