Renault Trézor - Mẫu concept-car đẹp nhất 2016

Trong buổi lễ chính thức của Festival Automobile International lần thứ 32 tại Paris, Pháp, Renault TRÉZOR vừa được trao giải thưởng Mẫu Concept Car đẹp nhất 2016. Laurens van den Acker, Giám đốc Thiết kế của Renault, phát biểu tại lễ trao giải: Giải thưởng này là động lực giúp chúng tôi tiếp tục chiến lược thiết kế mới. Với phong cách mạnh mẽ và gợi cảm, TRÉZOR đã định hình cá tính và xu hướng công nghệ mới cho các mẫu xe tương lai của Renault. TRÉZOR cũng đánh dấu sự mở đầu của một chu kỳ xe concept mới sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Chủ tịch Festival Remi Deoix nhấn mạnh: "Ban giám khảo quyết định trao giải cho TRÉZOR nhờ vẻ đẹp gợi cảm và sang trọng vượt bậc của nó. Một mẫu Concept-Car xuất sắc! Chúng tôi đặc biệt đánh giá cao sự nhất quán trong thiết kế và những chi tiết sáng tạo đầy phong cách của chiếc xe này. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là hình mẫu sáng tạo truyền cảm hứng cho các mẫu xe tương lai của Renault".

Renault TRÉZOR sở hữu những đường nét đơn giản, ấm áp và gợi cảm, có thiết kế đầu xe độc đáo với dải đèn LED dạng chữ C. Các mẫu xe tương lai của Renault sẽ thừa kế "gen" của TRÉZOR, đồng thời tiếp tục phát huy những đường nét chuyển động mượt mà và phong cách trưởng thành trong từng chi tiết.

Thiết kế nội thất của TRÉZOR tập trung vào tiện nghi lái nhờ màn hình cảm ứng kích thước lớn bao bọc toàn bộ bảng táp-lô, giúp tăng cường hiệu suất và giúp người lái có cái nhìn tổng quan hơn. Màn hình trung tâm sử dụng công nghệ OLED với kính Corning Gorilla Glass có độ cong giúp tăng độ tương phản và màu sắc,… Như vậy, phong cách thiết kế mới của Renault sẽ hướng tới sự tinh tế, đa công nghệ và đa kết nối.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục