Phim về cuộc đời Li Na sẽ ra mắt vào năm 2016

Nhà làm phim người Trung Quốc, Peter Ho Sun Chan, hiện đang làm phim về cuộc đời của Li Na, ngôi sao quần vợt số 1 của đất nước này.

Theo Công ty sản xuất phim của Chan, We Pictures, bộ phim nói về cuộc đời và sự nghiệp của Li Na và có tựa phim là “Li Na – Cuộc đời tôi”, dự kiến phim sẽ được ra mắt vào năm 2016.

Nhà làm phim Chan cho biết: “Li Na có một giấc mơ có thể thực thi và cô đã tìm ra cách để biến giấc mơ nó trở thành sự thật. Cô đã phá vỡ luật lệ, vượt qua những hủ tục và chống lại những thói đời kỳ quặc để trở thành một huyền thoại”.

Về phần mình, Li Na cho biết: “Tôi cảm thấy vinh dự khi có được cơ hội của đời người để nói về cuộc đời của chính mình thông qua một bộ phim”.

Phim về cuộc đời Li Na sẽ ra mắt vào năm 2016 ảnh 1

Li Na, ngôi sao quần vợt số 1 của Trung Quốc.

 Đ.Hg.

Đọc nhiều nhất

Bóng đá quốc tế

Valencia chấm dứt hợp đồng với HLV Gennaro Gattuso

Valencia cho biết trong một tuyên bố, đã đạt được thỏa thuận chung với HLV Gennaro Gattuso để chấm dứt hợp đồng. Thông báo được đưa ra một ngày sau trận thua 0-1 trước Valladolid ở La Liga vào Chủ nhật, khiến CLB chỉ có một chiến thắng trong 10 trận gần nhất tại La Liga.

Quần vợt

Novak Djokovic: Sẽ qua mặt Roger Federer và Rafael Nadal, trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử

Với Ngôi vô địch Australian Open 2023, Novak Djokovic đã lập “cú hatrrick” đáng chú ý khác trong sự nghiệp chơi bóng quần vợt chuyên nghiệp lừng lẫy của mình: Thứ nhất, anh đã có 10 ngôi vô địch Australian Open; Thứ hai, anh đã có 22 danh hiệu Grand Slam; và Thứ ba, nhờ đó anh đã giành lại Ngôi số 1 thế giới. Từ bước đệm mới này, không sớm thì muộn, tay vợt người Serbia sẽ trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử...