Phá vỡ mọi giới hạn - hành trình của Viglacera tại Triển lãm Cersaie 2023

T ừ ngày 25 - 9 đến 29 - 9, Viglacera (VGC) , d oanh nghiệp sản xuất v ật liệu xây dựng và đ ầu tư k inh doanh b ất động sản hàng đầu Việt Nam , tham dự Triển lãm Cersaie 2023 tại TP Bologna ( Italy ) với chủ đề “Phá vỡ mọi giới hạn” để giới thiệu những sản phẩm vật liệu xây dựng Made in Vietnam đến khách hàng toàn cầu .
Phá vỡ mọi giới hạn - hành trình của Viglacera tại Triển lãm Cersaie 2023

Triển lãm Cersaie 2023 là một trong những sự kiện quốc tế hàng đầu về vật liệu xây dựng và thiết kế, là sân khấu hoàn hảo để Viglacera thể hiện cam kết đối với sự đổi mới và xuất sắc, đồng thời thiết lập các tiêu chuẩn mới của ngành Vật liệu xây dựng.

Tiếp tục sự kiện lịch sử năm 2022 khi là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên có gian hàng trưng bày tại Triển lãm Cersaie, Italy, Viglacera hiện diện trong Khu 36, cùng những thương hiệu nổi tiếng thế giới như RAK Ceramics, Kale, tạo sự khác biệt hoàn toàn so với với các đơn vị từ châu Á. Gian hàng trưng bày đa dạng các sản phẩm gạch ốp lát nổi bật mang thương hiệu Viglacera, thu hút sự quan tâm và ghé thăm đông đảo của các khách hàng, doanh nhân, chuyên gia thuộc mọi lĩnh vực trong ngành xây dựng khắp thế giới.

Với tuyên ngôn “Phá vỡ mọi giới hạn”, Viglacera thể hiện những quyết sách, hướng đi của Viglacera trong việc thách thức các quy chuẩn hiện có và cách mạng hóa ngành vật liệu xây dựng, đem các sản phẩm Made in Vietnam sánh vai với các nhà sản xuất hàng đầu thế giới đến từ châu Âu.

Hiện nay, Việt Nam là quốc gia sản xuất gạch ốp lát lớn thứ 5 trên thế giới và Viglacera tự hào là doanh nghiệp đứng thứ 19 trong bảng xếp hạng các đơn vị sản xuất gạch ốp lát hàng đầu thế giới. Với những tiến bộ công nghệ trong gần 50 năm phát triển, Viglacera là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam có thể cung cấp gạch ốp lát nhiều tùy chọn về độ dày: mỏng (6mm), thông thường (9mm) và dày (20mm) và nhiều kích thước cho các ứng dụng khác nhau.

Viglacera còn cung cấp những tùy chọn bề mặt đa dạng, gồm cả khả năng chống trơn trượt, cho tất cả viên gạch: men bóng, mờ thường, lappato. Công nghệ xương mới giúp Viglacera cung cấp xương đồng chất kỹ thuật làm tăng độ bền của gạch và xương màu, xương trắng tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao cấp. Tất cả các sản phẩm đều đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất về công nghệ xanh và tính bền vững khi xuất khẩu sang châu Âu.

Các sản phẩm của Viglacera đã có chỗ đứng vững chắc tại các thị trường lớn như Mỹ, Anh, Đức, Ý, Hàn Quốc, Australia, Đài Loan (Trung Quốc). Trong tháng 8 đầu năm 2023, xuất khẩu gạch ốp lát của Viglacera đạt tăng trưởng ấn tượng 223% so với cùng kỳ năm ngoái.

Vasta Stone, thương hiệu đá nung kết cao cấp của Viglacera, là minh chứng rõ ràng cho cam kết đối với việc nâng cao uy tín của sản phẩm Việt Nam trên thương trường quốc tế. Với chiến lược vươn tầm thế giới, Viglacera bắt đầu cuộc hành trình giới thiệu những đổi mới hàng đầu trong lĩnh vực đá nung kết “Tự hào sản xuất tại Việt Nam”. Truy cập viglacera.com.vnvastastone.com để biết thêm thông tin về Viglacera tại Cersaie 2023.

Tin cùng chuyên mục