Peter Crouch tập trung giành vinh quang

NGUYÊN VIỆT
Peter Crouch  tập trung giành vinh quang
Peter Crouch  tập trung giành vinh quang ảnh 1
Crouch và Clancy sẽ phải tạm xa nhau trong thời điểm World Cup.

Cô bạn gái xinh đẹp Abbey Clancy đã sắp sẵn kế hoạch tới Nam Phi cổ vũ cho Peter Crouch ở World Cup 2010. Tuy nhiên, tất cả đã đổ xuống sông xuống biển khi “sếu vườn” tuyên bố anh cấm cô nàng tới Nam Phi. “Tôi cũng muốn gặp bạn gái nhưng chỉ có 4 tuần để cố gắng, tập trung giành vinh quang cả đời. Khi cơ hội chiến thắng tại World Cup đến, chúng tôi cần phải dẹp những ý muốn cá nhân sang một bên”.

 
.


NGUYÊN VIỆT

Đọc nhiều nhất

Mbappe tri ân Messi và Sergio Ramos

Mbappe tri ân Messi và Sergio Ramos

Dù không thể thắng trận cuối cùng trong màu áo Paris Saint-Germain, Lionel Messi và Sergio Ramos vẫn được Kylian Mbappe tri ân bằng những lời có cánh.

Bóng đá trong nước

SLNA - CLB TPHCM: Chiến thắng để an toàn (18 giờ, ngày 6-6)

Đánh bại Đà Nẵng ở trận “chung kết ngược” để tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng, song CLB TPHCM vẫn chưa thể an toàn vì khoảng cách nhiều hơn 2 điểm có thể bị san lấp bất cứ lúc nào. Điều này càng có cơ sở khi thầy trò Vũ Tiến Thành còn quá nhiều vấn đề tại hàng thủ, và vòng kế tiếp phải gặp chủ nhà SLNA đang “khát” 3 điểm để chặn đà rơi tự do.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Roland Garros: Ons Jabeur lọt vào tứ kết lần đầu, sẽ đấu với người phụ nữ Brazil đầu tiên lọt vào TK từ năm 1968

Trong bản lý lịch rất ấn tượng suốt thời gian vừa qua của Ons Jabeur - tay vợt nữ xứ Ả rập và Bắc Phi liên tục làm nên lịch sử, cô vẫn đang “để trống thành tích thi đấu” ở Roland Garros - French Open. Hôm nay, cô gái 28 tuổi người Tunisia có thể tự hào hô lên rằng: “Cuối cùng, tôi cũng đã giành vé lọt vào tứ kết tại kỳ giải Grand Slam trên mặt sân đất nện tại Paris”.