Oren Simanian chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp

Oren Simanian, nhà đầu tư thiên thần, người sáng lập trung tâm khởi nghiệp Tel Aviv đến Việt Nam để tham dự và chia sẻ kinh nghiệm của mình trong chương trình “Ngày hội khởi nghiệp và công nghệ Việt Nam TechFest 2015” từ hôm nay 14-5 đến 17-5 tại Hà Nội và “Diễn đàn quốc tế về kinh doanh sáng tạo lần II” do Bộ KH-CN và Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao được tổ chức tại TPHCM ngày 19-5.

Oren sẽ chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng “Hệ Sinh thái khởi nghiệp” và “Đánh giá tiềm năng kinh doanh và đàm phán với các nhà đầu tư” tại TechFest 2015 và diễn thuyết về “Lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời đại mới” tại Diễn đàn quốc tế về kinh doanh sáng tạo.

Chuyến làm việc của Oren Simanian là một trong chuỗi hoạt động của Đại sứ quán Israel tại Việt Nam nhằm hỗ trợ các doanh nhân Việt Nam trên bước đường khởi nghiệp bên cạnh cuộc thi khởi nghiệp Start Tel Aviv 2015 do Bộ Ngoại giao Israel và chính quyền thành phố Tel Aviv tổ chức. Đại diện của các công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất được chọn ra từ khoảng 20 quốc gia trên toàn thế giới sẽ tham gia một chuyến tham quan học tập tại Tel Aviv trong 5 ngày để tìm hiểu về hệ sinh thái khởi nghiệp nơi đây. Đây là năm thứ 4 cuộc thi được tổ chức và là năm đầu tiên Việt Nam được mời tham gia.

Start Tel Aviv sẽ diễn ra đồng thời với Festival đổi mới sáng tạo DLD Tel Aviv- một sự kiện danh tiếng được tổ chức thường niên tại Israel. Tại đây những người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với rất nhiều đồng nghiệp, đối tác, chuyên gia và các nhân tố quan trọng trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới của Israel cũng như của thế giới.

 Lịch trình của Oren Simanian

1. Giao lưu cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam từ 16 giờ 30 đến 18 giờ 30 ngày 14-5 tại Hub.IT, tầng 2, Tòa nhà Tung Shing, số 2 Ngô Quyền, Hà Nội.

2. Diễn thuyết và chia sẻ về kinh nghiệm trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp và công nghệ Việt Nam TechFest 2015 từ ngày 15 đến 17-5 tại Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy.

3- Diễn thuyết trong khuôn khổ Diễn đàn quốc tế về kinh doanh sáng tạo lần II ngày 19-5 lúc 13 giờ 30 tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, TPHCM.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục