Nguyễn Huy Hoàng bất ngờ được chọn làm người cầm cờ SEA Games 31

SGGPO

Tuyển thủ bơi lội Nguyễn Huy Hoàng sẽ là người cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại Lễ khai mạc SEA Games 31 thay vì tuyển thủ đấu kiếm Vũ Thành An.

Huy Hoàng bất ngờ được chọn làm người cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại Lễ khai mạc SEA Games 31. Ảnh: D.V

Huy Hoàng bất ngờ được chọn làm người cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại Lễ khai mạc SEA Games 31. Ảnh: D.V

Sau khi xem xét kĩ lưỡng, Đoàn thể thao Việt Nam đã quyết định thay người cầm cờ trong Lễ khai mạc SEA Games 31 và tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng (bơi lội) là người nhận trọng trách này.

Tuyển thủ Vũ Thành An sẽ thay vị trí của Nguyễn Huy Hoàng là người đọc tuyên thể của đại diện VĐV tại Lễ khai mạc SEA Games 31.

Việc thay đổi bất ngờ này đã được lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam tính toán cụ thể. Trong Lễ xuất quân của Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 ngày 28-4 tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội, Huy Hoàng là tuyển thủ đã đại diện các VĐV đọc lời tuyên thệ trước lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam và lãnh đạo Bộ VH-TT-DL. Tại Olympic Tokyo (Nhật Bản) 2020 vào năm ngoái, Huy Hoàng và Quách Thị Lan là 2 tuyển thủ đã cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam khi diễu hành tại Lễ khai mạc.

Vào lúc này, công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc đang ở những khâu hoàn tất cuối cùng và việc thực hiện chương trình tổng duyệt sẽ được tổ chức trong ngày 10-5 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Lễ khai mạc SEA Games 31 được tổ chức vào tối 12-5 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp