Ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi xác nhận đến Việt Nam

KHẮC THI

Cách đây vài ngày, Hồ Hạnh Nhi úp mở trên fanpage của mình rằng sẽ đến TPHCM trong thời gian tới (cô viết: Các bạn sẽ đến gặp tôi nếu tôi đến TPHCM chứ?) khiến các fan “phát sốt”.

Ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi xác nhận đến Việt Nam ảnh 1

Không những vậy, Hồ Hạnh Nhi còn chia sẻ rằng sẽ có một buổi gặp gỡ với người hâm mộ khiến các “crazy fan” của cô “đứng ngồi không yên”. Mới nhất, Hồ Hạnh Nhi vừa đăng tải một video ngắn với mục đích thông báo với fan ở Việt Nam rằng cô sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 25-4.

KHẮC THI

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

5 tỷ đồng cho đội vô địch V-League 2023

Đó là mức tiền thưởng kỷ lục từ trước đến nay dành cho đội vô địch V-League, bên cạnh mức thưởng dành cho các đội đoạt ngôi á quân, hạng ba cũng được gia tăng. Con số trên đã được Công ty VPF công bố tại buổi họp báo giới thiệu các nhà tài trợ tại V-League 2023.

Bóng đá quốc tế

Chelsea sẽ ra giá 105,6 triệu bảng cho Enzo Fernandez

Chelsea quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Enzo Fernandez của Benfica trước hạn chót vào 11 giờ đêm thứ ba, The Blues sẵn sàng ra giá 105,6 triệu bảng cho ngôi sao người Argentina - giá trị tương đương với điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ này.

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...