Ngày hội bóng đá cho sinh viên tại TPHCM

Giải bóng đá Sinh viên Sài Gòn - Lần I

Sáng qua, Giải bóng đá Sinh viên Sài Gòn lần I đã chính thức khởi tranh tại cụm sân cỏ mini nhân tạo Trường Hải. Đây là giải bóng đá mini phong trào dành cho sinh viên lần đầu tiên được tổ chức tại TPHCM.

Ngày hội bóng đá cho sinh viên tại TPHCM ảnh 1

Giải thu hút 24 đội bóng tham dự. Ảnh: Minh Kiệt

Giải lần này diễn ra với sự tham gia của 24 đội bóng là các sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng và TCCN ở TPHCM. Điều đặc biệt là mở rộng sân chơi cho các sinh viên yêu thích bóng đá, BTC đã tạo điều kiện cho các sinh viên tự tạo đội bóng cho riêng mình không bó buộc trong khuôn khổ của từng trường. Nghĩa là, một đội bóng có thể quy tụ nhiều sinh viên của các trường khác nhau. Điều này làm tăng thêm tính giao lưu của sinh viên các trường.

Với thông điệp mang đến một sân chơi bóng đá chuyên nghiệp với ý thức và trách nhiệm cao đối với các cầu thủ. Giải bóng đá Sinh viên Sài Gòn lần I giúp các cầu thủ thi đấu chưa hiểu luật bóng đá mini xây dựng lối chơi chuyên nghiệp và ý thức chơi bóng đá đẹp. Chính vì điều đó, mục đích đầu tiên BTC giải hướng đến đó chính là tạo dựng một ý thức tư duy thi đấu đẹp mắt của các sinh viên khi thi đấu bóng đá nhằm rèn luyện sức khỏe.

Giải sẽ diễn ra đến hết ngày 13-12-2014.

Đức Thành