Ngân hàng Shinhan Việt Nam hợp tác chiến lược cùng Trường Đại học KHXH-NV, Đại học Quốc gia TPHCM

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường Đại học KHXH-NV, Đại học Quốc gia TPHCM về việc triển khai chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi cho sinh viên, cũng như tài trợ nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị tại trường.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam hợp tác chiến lược cùng Trường Đại học KHXH-NV, Đại học Quốc gia TPHCM

Việc ký kết thỏa thuận lần này góp phần phát huy thế mạnh, khai thác tiềm năng của hai bên trong công tác đào tạo và định hướng mở rộng các hoạt động dịch vụ tài chính tiện ích cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Theo khuôn khổ hợp tác được ký kết, hai bên phối hợp triển khai chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi dành cho sinh viên và học viên đang theo học tại trường. Chương trình hướng đến mục tiêu hỗ trợ sinh viên, học viên trong việc phân bổ tài chính linh hoạt khi chi trả học phí tại trường, phù hợp với khả năng tài chính cá nhân.

Ngân hàng Shinhan cũng trao Học bổng Shinhan với trị giá đến 200 triệu đồng tặng 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Hai bên cũng sẽ hợp tác tổ chức các sự kiện giới thiệu và đưa các sản phẩm/ dịch vụ tài chính thân thiện, tiện ích của Ngân hàng Shinhan đến gần hơn với nhân viên, giảng viên và sinh viên.

Ngân hàng Shinhan cũng được ưu tiên góp mặt trong các sự kiện có nhiều sinh viên tham gia do trường tổ chức trong suốt thời gian hợp tác. Ngân hàng Shinhan cũng sẽ hỗ trợ trường sửa chữa, cải tạo và nâng cấp Trung tâm Hàn Quốc học ứng dụng đặt tại khoa Hàn Quốc học.

Tin cùng chuyên mục