Mùa bóng chuyên nghiệp 2021 vẫn tiếp diễn

SGGPO

Đó là thông tin mà hẳn nhiều cầu thủ mong chờ nhất trong thời gian qua khi mà có thời điểm tưởng như là bị hủy do các bên không tìm được tiếng nói chung. Tại phiên họp đại hội đồng Cổ đông Công ty VPF vừa qua đã thông qua phương án kế hoạch tiếp theo của mùa bóng 2021. Qua đó, mùa giải vẫn tiếp tục…

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Hội đồng quản trị công ty VPF đã nhất trí thông qua phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức mùa bóng 2021, thời gian thi đấu trở lại cũng được chốt hạ thông qua việc lấy ý kiến số đông bằng văn bản. Qua đó, giải hạng Nhất LS sẽ trở lại vào ngày 20-11 và kết thúc ngày 14-1-2022; LS V-League 2021 tiếp tục từ ngày 12-2 đến 12-3-2022; Cúp Quốc gia trở lại ngày 17-1 và trận chung kết diễn ra ngày 18-3-2022. Sau buổi họp này, công ty VPF sẽ gởi báo cáo lên LĐBĐ Việt Nam để xin ý kiến và khả năng sẽ được thông qua.

Sau khi xác định mùa bóng 2021 không thể trở lại trong giai đoạn này, nhiều CLB đã tạm thời giải tán, phần đông lên kế hoạch hội quân trở lại vào khoảng tháng 10, 11. Đó cũng là thời điểm mà các đội tập trung lại vào mỗi đầu mùa bóng như lệ thường. Những đội giữ cầu thủ tập duy trì thì cũng tạm cho ngoại binh về nước.

Giải tạm ngưng dài hạn, đây cũng là thời điểm để các đội tính toán lại vấn đề tài chính cho phù hợp ở giai đoạn mới. Hẳn nhiên phép tính thỏa thuận cắt giảm lương trong thời gian ngắn sẽ được các đội tính đến để vì cái chung là sự ổn định của CLB. Được biết, công ty VPF và VFF cũng sẽ có những điều chỉnh phù hợp về điều lệ giải để giúp các đội thông thoáng hơn về thời gian thay đổi, bổ sung cầu thủ giữa mùa bóng.

VÂN KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển nữ Việt Nam đang là ĐKVĐ Đông Nam Á và SEA Games 2019

Bốc thăm VCK Asian Cup nữ 2022: Việt Nam vào nhóm 3

LĐBĐ châu Á sẽ tiến hành bốc thăm phân bảng và xếp lịch thi đấu cho VCK Asian Cup nữ 2022 vào ngày 28-10 tại Malaysia. Qua đó, đội tuyển nữ Việt Nam được phân vào nhóm 3 cùng với các đội Đài Bắc Trung Hoa và Philippines.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…