Mùa bóng chuyên nghiệp 2021 vẫn tiếp diễn

SGGPO

Đó là thông tin mà hẳn nhiều cầu thủ mong chờ nhất trong thời gian qua khi mà có thời điểm tưởng như là bị hủy do các bên không tìm được tiếng nói chung. Tại phiên họp đại hội đồng Cổ đông Công ty VPF vừa qua đã thông qua phương án kế hoạch tiếp theo của mùa bóng 2021. Qua đó, mùa giải vẫn tiếp tục…

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Hội đồng quản trị công ty VPF đã nhất trí thông qua phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức mùa bóng 2021, thời gian thi đấu trở lại cũng được chốt hạ thông qua việc lấy ý kiến số đông bằng văn bản. Qua đó, giải hạng Nhất LS sẽ trở lại vào ngày 20-11 và kết thúc ngày 14-1-2022; LS V-League 2021 tiếp tục từ ngày 12-2 đến 12-3-2022; Cúp Quốc gia trở lại ngày 17-1 và trận chung kết diễn ra ngày 18-3-2022. Sau buổi họp này, công ty VPF sẽ gởi báo cáo lên LĐBĐ Việt Nam để xin ý kiến và khả năng sẽ được thông qua.

Sau khi xác định mùa bóng 2021 không thể trở lại trong giai đoạn này, nhiều CLB đã tạm thời giải tán, phần đông lên kế hoạch hội quân trở lại vào khoảng tháng 10, 11. Đó cũng là thời điểm mà các đội tập trung lại vào mỗi đầu mùa bóng như lệ thường. Những đội giữ cầu thủ tập duy trì thì cũng tạm cho ngoại binh về nước.

Giải tạm ngưng dài hạn, đây cũng là thời điểm để các đội tính toán lại vấn đề tài chính cho phù hợp ở giai đoạn mới. Hẳn nhiên phép tính thỏa thuận cắt giảm lương trong thời gian ngắn sẽ được các đội tính đến để vì cái chung là sự ổn định của CLB. Được biết, công ty VPF và VFF cũng sẽ có những điều chỉnh phù hợp về điều lệ giải để giúp các đội thông thoáng hơn về thời gian thay đổi, bổ sung cầu thủ giữa mùa bóng.

VÂN KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.