Motul Racing Cup 2016 - Giải đua môtô khóa đuôi

Trong 3 ngày 16, 17 và 18-12, lần đầu tiên tại Đường đua Duy Thái ở Trung tâm Thành phố mới Bình Dương, Giải đua mô tô chuyên nghiệp Motul Racing Cup 2016 diễn ra, thu hút những tín đồ đam mê tốc độ với những vòng đua gay cấn, những pha trình diễn đẹp mắt, mang đến khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Được tổ chức ở một trong những đường đua hiếm hoi tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn đường đua của quốc tế cho dòng xe từ 110 đến 150 cc (150 phân khối), Motul Racing Cup 2016 giúp khán giả Việt Nam tiếp cận gần hơn với những sản phẩm, màn trình diễn mang đẳng cấp thế giới. Thêm vào đó là những pha biểu diễn stunt thót tim của các stunter hàng đầu thế giới đến từ Mỹ và Nhật.

Màn biểu diễn của các stunter đến từ Mỹ và Nhật.

Tại giải này, các vận động viên tham gia giải cũng được mở rộng hơn, Motul không giới hạn bất kỳ thương hiệu xe nào tham gia giải với 3 giải đấu 110cc phong trào, 110cc bán chuyên, 135cc chuyên nghiệp trong ngày 17-12 và 2 giải đấu 110cc chuyên nghiệp,150cc chuyên nghiệp trong ngày 18-12.

Các tay đua Việt Nam làm quen với đường đua sau buổi lễ khai mạc.

Mỗi giải đấu có 24 tay đua tham dự, được chia ra 2 lượt đấu. 12 tay đua sẽ xếp vào vị trí xuất phát theo thứ tự cao thấp sau khi được trọng tài bấm giờ tại vòng loại để chọn 6 tay đua đầu tiên vào vòng chung kết.

Ban tổ chức giới thiệu cúp vô địch.

Motul hy vọng đưa giải đấu gần hơn với các chuẩn thi đấu trong khu vực, với đội xe mạnh hơn, phân khối lớn hơn. Qua đó phát hiện những tài năng trẻ để xây dựng đội tuyển thi đấu quốc tế trong thời gian tới.

HOÀNG HÙNG

Tin cùng chuyên mục