Mối tình giữa Frank Lampard và Christine Bleakley - Không cưới, cũng chẳng sinh con?

Mối tình giữa Frank Lampard và Christine Bleakley -  Không cưới, cũng chẳng sinh con?

Yêu nhau, cưới nhau và sinh con. Đó là lẽ thường tình của bất cứ cặp uyên ương nào. Nhưng dường như với Frank Lampard và Christine Bleakley, họ chỉ cần yêu nhau say đắm như những ngày đầu quen nhau…

Mối tình giữa Frank Lampard và Christine Bleakley -  Không cưới, cũng chẳng sinh con? ảnh 1

Frank Lampard và Christine Bleakley tình tứ trong chuyến nghỉ hè vừa qua tại Mỹ.

Mối tình giữa Frank Lampard và Christine Bleakley -  Không cưới, cũng chẳng sinh con? ảnh 2

Christine bận rộn với các con riêng của Frank Lampard.

Báo chí Anh hao tốn giấy mực đăng tải rất nhiều bài viết và hình ảnh về chuyến nghỉ hè của Lampard và Christine tại Mỹ hồi tháng 6 qua. Những hình ảnh “khóa môi”, vuốt ve, âu yếm của đôi tình nhân này như một minh chứng cho thấy họ chỉ cần có thế. Luôn yêu nhau như thuở ban đầu mà không cần nghĩ đến chuyện cưới hỏi, sinh con làm gì cho mệt! Hồi năm ngoái, Christine cho biết Lampard muốn có nhiều con ngay lập tức, nhưng cô phải tập trung cho công việc (dẫn chương trình truyền hình).

Giờ đây, Christine nói thêm rằng cô không vội vã có con, bởi cô đã quá bận rộn với các con gái riêng của Lampard. Người đẹp truyền hình 33 tuổi này nói trên tạp chí New! rằng thời gian sinh học của cô không hoạt động. Cô nói: “Thời gian của chúng tôi đã dành hết cho các con gái của Frank”.

Tiền vệ của Chelsea có 2 con gái với vị hôn thê trước đây là Elen Rivas: Luna 6 tuổi và Isla 5 tuổi. Đề cập đến chuyện lập gia đình, Christina ngán ngẩm nói: “Tôi là mẫu người rất tin “chuyện gì đến, sẽ đến. Tôi từng chứng kiến các cuộc hôn nhân không êm ấm của bạn bè. Đúng là không dễ dàng!”.

Đây không phải là lần đầu tiên Christine nói về chuyện gia đình. Hồi tháng 3 năm ngoái, cô từng nói: “Frank là một người cha tuyệt vời, anh ấy thực sự như thế. Đó là một trong những điều thu hút tôi. Tôi cho rằng anh ấy rất hạnh phúc với cuộc sống gia đình. Tôi từng quen một cặp mà trong nhiều năm trời họ phải thức dậy lúc 3 giờ sáng. Nhưng như thế để làm gì?”.

Thế thì, Frank và Christine cứ tiếp tục sống chung như một gia đình. Chuyện gì đến, sẽ đến…

Nguyễn Thu

Đọc nhiều nhất

Bóng đá quốc tế

Valencia chấm dứt hợp đồng với HLV Gennaro Gattuso

Valencia cho biết trong một tuyên bố, đã đạt được thỏa thuận chung với HLV Gennaro Gattuso để chấm dứt hợp đồng. Thông báo được đưa ra một ngày sau trận thua 0-1 trước Valladolid ở La Liga vào Chủ nhật, khiến CLB chỉ có một chiến thắng trong 10 trận gần nhất tại La Liga.

Quần vợt

Novak Djokovic: Sẽ qua mặt Roger Federer và Rafael Nadal, trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử

Với Ngôi vô địch Australian Open 2023, Novak Djokovic đã lập “cú hatrrick” đáng chú ý khác trong sự nghiệp chơi bóng quần vợt chuyên nghiệp lừng lẫy của mình: Thứ nhất, anh đã có 10 ngôi vô địch Australian Open; Thứ hai, anh đã có 22 danh hiệu Grand Slam; và Thứ ba, nhờ đó anh đã giành lại Ngôi số 1 thế giới. Từ bước đệm mới này, không sớm thì muộn, tay vợt người Serbia sẽ trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử...