Man. United vẫn có chỗ đứng đầu

Có thể Man.United đang phải xếp dưới Arsenal, Chelsea, Tottenham và Liverpool ở giải ngoại hạng Anh nhưng họ lại hơn cả 4 đối thủ này trong việc buôn bán các mặt hàng qua mạng.

Trang web Amazon, chuyên bán lẻ đủ thứ thượng vàng hạ cám, vừa công bố rằng Man.United chính là CLB bán hàng nhiều nhất nước Anh qua website của họ.

Trong đó bao gồm nhiều mặt hàng ít ai ngờ: Từ dao cạo râu, đĩa nhạc cho đến đồ chơi và thậm chí cả... núm vú giả cho trẻ em (ảnh). Rõ ràng thành tích kém không có nghĩa là kinh doanh kém.

Man. United vẫn có chỗ đứng đầu ảnh 1
Man. United vẫn có chỗ đứng đầu ảnh 2
Man. United vẫn có chỗ đứng đầu ảnh 3
Man. United vẫn có chỗ đứng đầu ảnh 4
Man. United vẫn có chỗ đứng đầu ảnh 5

Khuê Minh

Đọc nhiều nhất

Alexis Sanchez

Alexis Sanchez lại thách thức PSG

Ngôi sao chủ lực của Olympique Marseille vừa có động thái trêu tức kình địch Paris Saint-Germain. Alexis Sanchez cho rằng, Les Parisiens đã suy yếu so với chính họ hồi đầu mùa.

Bóng đá quốc tế

Những chuyện đằng sau việc Chelsea mua sắm ồ ạt

Chelsea đã hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục của Anh cho tiền vệ Enzo Fernandez vào ngày cuối cùng, kết thúc một kỳ chuyển nhượng bận rộn với 7 bản hợp đồng và số tiền được báo cáo là hơn 300 triệu bảng. Như vậy, nếu tính luôn kỳ chuyển nhượng chính hồi mùa Hè thì đã hơn 600 triệu bảng được chi ra. Nhưng làm thế nào CLB này có thể chi tiêu thoải mái như vậy mà không vi phạm Quy định Công bằng Tài chính (FFP)?

Quần vợt

GĐĐH Australian Open - Craig Tiley tiết lộ: Novak Djokovic bị đau thật, phải thi đấu với vết rách gân kheo dài 3 centimet

Novak Djokovic đăng quang ngôi vô địch Australian Open 2023 với phong độ cao, dù không phải thứ phong độ “nhất phẩm” giúp anh thống trị giai đoạn cuối mùa trước, nhưng vẫn bảo đảm cho anh “bất khả chiến bại” ở Melbourne Park. Đó cũng là lý do, nhiều người nghĩ rằng, chấn thương gân kheo mà Djokovic dính không quá nặng - thậm  anh không bị đau thật...