Man. United vẫn có chỗ đứng đầu

Có thể Man.United đang phải xếp dưới Arsenal, Chelsea, Tottenham và Liverpool ở giải ngoại hạng Anh nhưng họ lại hơn cả 4 đối thủ này trong việc buôn bán các mặt hàng qua mạng.

Trang web Amazon, chuyên bán lẻ đủ thứ thượng vàng hạ cám, vừa công bố rằng Man.United chính là CLB bán hàng nhiều nhất nước Anh qua website của họ.

Trong đó bao gồm nhiều mặt hàng ít ai ngờ: Từ dao cạo râu, đĩa nhạc cho đến đồ chơi và thậm chí cả... núm vú giả cho trẻ em (ảnh). Rõ ràng thành tích kém không có nghĩa là kinh doanh kém.

Man. United vẫn có chỗ đứng đầu ảnh 1
Man. United vẫn có chỗ đứng đầu ảnh 2
Man. United vẫn có chỗ đứng đầu ảnh 3
Man. United vẫn có chỗ đứng đầu ảnh 4
Man. United vẫn có chỗ đứng đầu ảnh 5

Khuê Minh

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Cần kiên trì với thầy trò HLV Troussier

Đội U23 Việt Nam đã có trận ra quân tại Doha Cup 2023 với kết quả thua 0-3 trước các cầu thủ U23 Iraq. Như tôi đã có lần chia sẻ, các đối thủ mà chúng ta gặp tại Doha Cup 2023 là rất mạnh, cơ hội tuyệt vời để các cầu thủ trải nghiệm cho SEA Games 32 và xa hơn là Asian Cup vào cuối năm, vòng loại World Cup 2026.

Bóng đá quốc tế

“Kỷ nguyên Mbappe” của Pháp bắt đầu

Pháp sẽ trở lại với vòng loại Euro 2024 trên tư cách là á quân thế giới, với HLV vẫn là được Didier Deschamps nhưng những gì kế tiếp thì không ai đoán được. Les Bleus có một thủ quân mới là Kylian Mbappe thay vì trụ cột thầm lặng và giàu kinh nghiệm Antoine Griezmann.