Malaysia xét xử các hooligan tấn công CĐV Việt Nam

Liên quan đến vụ việc một nhóm CĐV quá khích của Malaysia tấn công các khán giả Việt Nam trong trận lượt đi vòng bán kết AFF Cup 2014 vừa qua trên sân Shah Alam, đã có 5/15 CĐV quá khích người Malaysia bị buộc tội tham gia vào vụ việc trên. Theo Bộ luật Hình sự của Malaysia, mức án cao nhất mà các bị cáo trên có thể sẽ là 2 năm tù.

Tại phiên xử ngày 18-12, cả 5 bị cáo đều không nhận tội. Công tố viên đã đề xuất mức phạt tiền 8.000 Ringgit (gần 50 triệu đồng) cho mỗi bị cáo. Thẩm phán phiên tòa cũng yêu cầu mỗi bị cáo đóng tiền bảo lãnh tại ngoại khoảng 18 triệu đồng cho đến hết ngày 22-1-2015.

Liên quan đến vụ việc trên, đã có 15 người bị truy nã, 9 người bị bắt và 5 người đầu tiên đã phải ra hầu tòa. Hình ảnh của những CĐV quá khích trên đã lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt nên một số đã ra đầu thú.

QUỐC CƯỜNG

- CĐV Việt Nam bị hành hung

Đọc nhiều nhất

Chuyện lạ ở CLB bóng đá TPHCM

Chuyện lạ ở CLB bóng đá TPHCM

Sau khi cựu HLV đội tuyển Việt Nam Toshiya Miura được bổ nhiệm làm HLV đội U20 Thái Lan, người ta mới phát hiện ra một sự thật thú vị, đó là ông Miura chưa làm việc ở đâu kể từ sau khi rời khỏi ghế HLV trưởng CLB bóng đá TPHCM.

Bóng đá quốc tế

Mikel Arteta: “Chúng tôi không thể kiểm soát Man.City”

Chiến thắng 4-1 trước trước Leeds United đã giúp Arsenal khôi phục lại vị trí dẫn đầu với 8 điểm cách biệt trước Man.City trong cuộc đua danh hiệu. Với 9 trận đấu còn lại, đội bóng thành London đã tiến rất gần đến chức vô địch Premier League lần đầu tiên kể từ năm 2004.