Lịch thi đấu giai đoạn 2 giải hạng Nhất 2020: Quyết liệt ngay từ vòng đầu tiên

SGGPO

Ngày 1-10, Ban điều hành giải vô địch hạng Nhất quốc gia - LS 2020 đã công bố lịch thi đấu của giai đoạn 2 theo như mã số đã được ấn định từ trước. 

Bình Định và Phố Hiến sẽ tái ngộ trên sân Quy Nhơn ở vòng cuối

Bình Định và Phố Hiến sẽ tái ngộ trên sân Quy Nhơn ở vòng cuối

Qua đó, ba đội Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Định và Khánh Hoà có ưu thế khi sẽ đá 3/5 trận đấu trên sân nhà. Ba đội còn lại là Phố Hiến, Bình Phước và An Giang chỉ đá 2 trận trên sân nhà. 

Đội đầu bảng BR-VT sẽ đá vòng đầu tiên của gian đoạn 2 trên sân nhà gặp Bình Phước. Trong khi Khánh Hòa tiếp Phố Hiến và Bình Định gặp An Giang. Nếu như BR-VT luân phiên đá sân nhà, sân khách qua từng vòng đấu thì Bình Định sẽ đá sân nhà 2 trận liên tiếp trước An Giang, Bình Phước rồi đến sân khách gặp BR-VT, Khánh Hòa trước khi về sân nhà gặp Phố Hiến. 

Lịch thi đấu giai đoạn 2 giải hạng Nhất 2020: Quyết liệt ngay từ vòng đầu tiên ảnh 1

Vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 2 nhiều khả năng sẽ được "nối mạng" trên hai sân Quy Nhơn (Bình Định - Phố Hiến) và Bà Rịa (BR-VT gặp Khánh Hòa). Theo điều lệ giải sẽ không tính đối đầu mà tính hiệu số khi các đội bằng điểm nên các trận đấu hứa hẹn hấp dẫn ở giai đoạn 2.

Lịch thi đấu giai đoạn 2 giải hạng Nhất 2020: Quyết liệt ngay từ vòng đầu tiên ảnh 2

Tương tự như vậy ở nhóm đua trụ hạng, các đội Huế, Tây Ninh và Đắk Lắk có 3/5 trận đá sân nhà. Trong khi các đại diện của ĐBSCL là Long An, Đồng Tháp và Cần Thơ chỉ còn 2 trận. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng