Lịch thi đấu giai đoạn 2 giải hạng Nhất 2020: Quyết liệt ngay từ vòng đầu tiên

SGGPO

Ngày 1-10, Ban điều hành giải vô địch hạng Nhất quốc gia - LS 2020 đã công bố lịch thi đấu của giai đoạn 2 theo như mã số đã được ấn định từ trước. 

Bình Định và Phố Hiến sẽ tái ngộ trên sân Quy Nhơn ở vòng cuối

Bình Định và Phố Hiến sẽ tái ngộ trên sân Quy Nhơn ở vòng cuối

Qua đó, ba đội Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Định và Khánh Hoà có ưu thế khi sẽ đá 3/5 trận đấu trên sân nhà. Ba đội còn lại là Phố Hiến, Bình Phước và An Giang chỉ đá 2 trận trên sân nhà. 

Đội đầu bảng BR-VT sẽ đá vòng đầu tiên của gian đoạn 2 trên sân nhà gặp Bình Phước. Trong khi Khánh Hòa tiếp Phố Hiến và Bình Định gặp An Giang. Nếu như BR-VT luân phiên đá sân nhà, sân khách qua từng vòng đấu thì Bình Định sẽ đá sân nhà 2 trận liên tiếp trước An Giang, Bình Phước rồi đến sân khách gặp BR-VT, Khánh Hòa trước khi về sân nhà gặp Phố Hiến. 

Lịch thi đấu giai đoạn 2 giải hạng Nhất 2020: Quyết liệt ngay từ vòng đầu tiên ảnh 1

Vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 2 nhiều khả năng sẽ được "nối mạng" trên hai sân Quy Nhơn (Bình Định - Phố Hiến) và Bà Rịa (BR-VT gặp Khánh Hòa). Theo điều lệ giải sẽ không tính đối đầu mà tính hiệu số khi các đội bằng điểm nên các trận đấu hứa hẹn hấp dẫn ở giai đoạn 2.

Lịch thi đấu giai đoạn 2 giải hạng Nhất 2020: Quyết liệt ngay từ vòng đầu tiên ảnh 2

Tương tự như vậy ở nhóm đua trụ hạng, các đội Huế, Tây Ninh và Đắk Lắk có 3/5 trận đá sân nhà. Trong khi các đại diện của ĐBSCL là Long An, Đồng Tháp và Cần Thơ chỉ còn 2 trận. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng