Lịch thi đấu giai đoạn 2 giải hạng Nhất 2020: Quyết liệt ngay từ vòng đầu tiên

SGGPO

Ngày 1-10, Ban điều hành giải vô địch hạng Nhất quốc gia - LS 2020 đã công bố lịch thi đấu của giai đoạn 2 theo như mã số đã được ấn định từ trước. 

Bình Định và Phố Hiến sẽ tái ngộ trên sân Quy Nhơn ở vòng cuối

Bình Định và Phố Hiến sẽ tái ngộ trên sân Quy Nhơn ở vòng cuối

Qua đó, ba đội Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Định và Khánh Hoà có ưu thế khi sẽ đá 3/5 trận đấu trên sân nhà. Ba đội còn lại là Phố Hiến, Bình Phước và An Giang chỉ đá 2 trận trên sân nhà. 

Đội đầu bảng BR-VT sẽ đá vòng đầu tiên của gian đoạn 2 trên sân nhà gặp Bình Phước. Trong khi Khánh Hòa tiếp Phố Hiến và Bình Định gặp An Giang. Nếu như BR-VT luân phiên đá sân nhà, sân khách qua từng vòng đấu thì Bình Định sẽ đá sân nhà 2 trận liên tiếp trước An Giang, Bình Phước rồi đến sân khách gặp BR-VT, Khánh Hòa trước khi về sân nhà gặp Phố Hiến. 

Lịch thi đấu giai đoạn 2 giải hạng Nhất 2020: Quyết liệt ngay từ vòng đầu tiên ảnh 1

Vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 2 nhiều khả năng sẽ được "nối mạng" trên hai sân Quy Nhơn (Bình Định - Phố Hiến) và Bà Rịa (BR-VT gặp Khánh Hòa). Theo điều lệ giải sẽ không tính đối đầu mà tính hiệu số khi các đội bằng điểm nên các trận đấu hứa hẹn hấp dẫn ở giai đoạn 2.

Lịch thi đấu giai đoạn 2 giải hạng Nhất 2020: Quyết liệt ngay từ vòng đầu tiên ảnh 2

Tương tự như vậy ở nhóm đua trụ hạng, các đội Huế, Tây Ninh và Đắk Lắk có 3/5 trận đá sân nhà. Trong khi các đại diện của ĐBSCL là Long An, Đồng Tháp và Cần Thơ chỉ còn 2 trận. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.