Lịch thi đấu đoàn thể thao Việt Nam ngày 31-7: Quách Thị Lan đấu vòng loại với VĐV số 1 thế giới

Tuyển thủ Quách Thị Lan sẽ thi đấu vòng loại nội dung 400m rào nữ tại Olympic Tokyo 2020 và được chờ đợi có kết quả tốt nhất.
Quách Thị Lan sẽ thi đấu vòng loại 400m rào nữ trong ngày 31-7. Ảnh: T.S
Quách Thị Lan sẽ thi đấu vòng loại 400m rào nữ trong ngày 31-7. Ảnh: T.S

Quách Thị Lan là tuyển thủ cuối cùng của đoàn thể thao Việt Nam sẽ ra tranh tài tại Tokyo (Nhật Bản) trong ngày 31-7. Lan sẽ dự vòng loại 400m rào nữ tại lượt thi đấu thứ 3 cùng đối thủ của Anh, Italia, Ucraina, Mỹ, Jamaica, Đan Mạch và Panama. 

Trong danh sách đăng ký của lượt chạy mà Quách Thị Lan góp mặt, chân chạy Sydney McLaughlin (Mỹ) đang đứng số 1 thế giới nội dung cũng như giữ kỷ lục thế giới (51"90). Tại Olympic cách đấy 5 năm ở Rio de Janeiro (Brazil), chân chạy này chỉ lọt tới bán kết nội dung.

Năm 2019, Sydney McLaughlin giành HCB nội dung khi đấu giải vô địch thế giới. Ngoài đối thủ trên, tại lượt chạy thứ 3 của vòng loại 400m rào nữ có Leah Nugent (Jamaica) từng xếp hạng 6 tại Olympic Rio de Janeiro (Brazil) 2016 và Sara Slott Petersen (Đan Mạch) từng giành HCB ở Olympic 2016.

Lịch thi đấu đoàn thể thao Việt Nam ngày 31-7: Quách Thị Lan đấu vòng loại với VĐV số 1 thế giới ảnh 1 Sydney McLaughlin hiện là VĐV số 1 thế giới ở cự ly 400m rào nữ.

Thành tích chuyên môn mà Quách Thị Lan được đăng ký dự vòng loại trong lượt chạy là 55"30. Thời gian thi đấu của lượt chạy là 9 giờ 16 phút theo giờ địa phương.

Nội dung 400m rào nữ có 5 lượt chạy vòng loại và theo quy định 4 người có kết quả tốt nhất sau mỗi lượt chạy cùng 4 người có kết quả nhanh nhất ngoài nhóm trên sẽ giành quyền dự bán kết (3 lượt chạy) sau đó mới chọn ra những VĐV tốt nhất dự chung kết.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Siêu Cúp 2022, Hà Nội FC - Hải Phòng: “Món khai vị” cho mùa giải mới

Năm 2019, Hà Nội FC lần đầu tiên “ẵm” trọn các danh hiệu trong cùng một mùa giải, gồm Siêu Cúp quốc gia, V-League và Cúp quốc gia. Sau 4 năm, đội bóng của bầu Hiển đang đứng trước cơ hội rất lớn để thêm một lần hoàn tất cú ăn 3 lịch sử, khi đối thủ Hải Phòng đã không còn giữ bộ khung đoạt ngôi á quân V-League 2022.

Bóng đá quốc tế

Caicedo quyết đến Arsenal, Brighton không nhượng bộ

Brighton đã yêu cầu Moises Caicedo dừng tập luyện với CLB cho đến sau khi thị trường chuyển nhượng tháng Giêng kết thúc vào thứ ba, sự căng thẳng gia tăng khi tiền vệ trẻ người Ecuador công khai cầu xin rời đi trước sự quan tâm từ đội đang dẫn đầu Premier League là Arsenal.