Lịch giao hữu tuần RFCSG FC

Tuần này chúng ta sẽ tham chiến 2 trận trên mặt sân số 5 trong ngày hôm nay (2-4) tại 2 sân bóng Tân Bình. Cụ thể như sau, tại Sân K2, 19 giờ, RFCSG-A sẽ thi đấu với hội cổ động viên B.Dormunt tại Sài Gòn. Đây là lần thứ 2 chúng ta chạm trán đối thủ đến từ Đức. Một giờ sau đó, RFCSG-B sẽ thi đấu trên sân nhà 596 tiếp đối thủ Nhà hàng Phương Đông. Chúng ta đã 2 lần chạm trán và giành cả 2 chiến thắng trước đối thủ này trên mặt sân 7, nhưng lần này sẽ là sân số 5.

Thông tin thêm là trong tuần này chúng tôi dự kiến sẽ mở đợt tuyển thêm nhân sự. Các bạn có muốn tham gia không nào. Các bạn vui lòng theo dõi thông tin trên Group RFCSG, BQT xin phép KHÔNG TRẢ LỜI CÂU HỎI NÀO LIÊN QUAN TẠI TOPIC NÀY!

Chúc 2 đội bóng thi đấu tốt !

Real Madrid Fan Club in Sai Gon – RFCSG

Lịch giao hữu tuần RFCSG FC ảnh 1

* TPHCM tổ chức Đại hội thành lập Hội CĐV MCFC Sài Gòn

Để có thể cùng nhau phát huy ý tưởng và trách nhiệm về việc thành lập một cộng đồng fan Man.City tại Việt Nam và hoàn tất các thủ tục xin được công nhận Hội CĐV chính thức của CLB. Sau khi bàn bạc chúng tôi, các admin tại TPHCM cùng nhau kêu gọi thành lập Hội CĐV Man.City Việt Nam tại TPHCM, là địa phương đầu tiên trong cả nước tiên phong thành lập Hội CĐV của Man.City.

Mời các bạn fan Man.City tại TPHCM và các tỉnh lân cận có điều kiện tham gia bấm vào link đăng ký tham gia và đóng góp các ý tưởng nhé. Các bạn hãy cùng mời bạn bè mình là fan Man City cùng nhau chung tay hưởng ứng nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ: www.facebook.com/groups/mcfcsaigon

Các bạn ở các địa phương khác hãy cùng nhau bàn bạc và lên phương án luôn nhé, để Hội CĐV Man.City Việt Nam của chúng ta thật sự lớn mạnh. Cảm ơn các bạn.

Manchester City Việt Nam

Lịch giao hữu tuần RFCSG FC ảnh 2

Như Ý (tổng hợp)

Quần vợt

Miami Open: Aryna Sabalenka sẵn sàng thách thức Ngôi số 1 thế giới của Iga Swiatek

Không tốn quá nhiều thời gian để Aryna Sabalenka xác lập mục tiêu mới nhất của mình sau khi giành được danh hiệu Grand Slam đầu tay. Dành vài ngày để ăn mừng ngôi vô địch ở Úc mở rộng hồi tháng Giêng, tay vợt nữ người Belarus nhanh chóng quay trở lại tập luyện - và tập trung cho mục tiêu mới: Ngôi số 1 thế giới...