Lazada mở tiệc “Sinh Nhật Sale Xịn” từ 20 giờ ngày 24-3

Lazada Việt Nam vừa mở tiệc “Sinh Nhật Sale Xịn” đánh dấu hành trình 12 năm mang đến cho người tiêu dùng Việt một kênh mua sắm tiết kiệm, tiện lợi cùng những trải nghiệm mua sắm kết hợp giải trí đa dạng và thú vị.

Lazada mở tiệc “Sinh Nhật Sale Xịn” từ 20 giờ ngày 24-3

Buổi tiệc được mở màn vào 20 giờ tối 24-3 đến hết ngày 29-3-2024. Khi đến với bữa tiệc, Lazada chiêu đãi người dùng thực đơn hoành tráng với đa dạng các “món ăn” đặc sắc khó thể chối từ. Cụ thể:

Món khai vị nhẹ nhàng - Xu và voucher. Ngay từ 20-2, khi check-in mỗi ngày trên app Lazada, người dùng có cơ hội nhận được tới 171k xu (tương đương 171.000 đồng). Song song đó, loạt voucher ưu đãi lên đến 800k/ đơn hàng cũng được tung ra liên tục đi kèm với voucher freeship, voucher thanh toán và voucher từ thương hiệu và nhà bán hàng.

Món chính - Đại tiệc thương hiệu ưu đãi đến 50% toàn sàn với vô vàn quà tặng độc quyền chỉ có trên Lazada. Không chỉ là những thương hiệu hàng đầu của các ngành hàng, đại tiệc thương hiệu còn mang đến những “deal hàng hiệu giá rẻ”, được làm mới mỗi 0h - 8h - 12h - 20h trên LazFlash Max.

Món tráng miệng - Chơi game Đấu team chia kho thưởng đến 2,5 tỷ đồng.

Thực đơn còn trở nên đặc biệt hơn nữa với sự cải tiến của Chính sách Đổi trả và Hoàn tiền, mang lại cho khách hàng sự an tâm và linh hoạt hơn khi mua sắm, giúp họ tận hưởng trải nghiệm mua hàng dễ dàng và thuận tiện hơn. Từ nay trở đi, người dùng đã có thể trả hàng trong vòng 30 ngày cho các sản phẩm thuộc LazMall và Choice; nhất là đối với các sản phẩm thuộc LazMall, người dùng còn có thể trả hàng với lý do đổi ý. Truy cập https://pages.lazada.vn/ và thêm vào giỏ hàng các sản phẩm yêu thích của bạn ngay từ lúc này.

Tin cùng chuyên mục