Lãnh đạo Bộ VH-TT-DL trao bằng khen cho kiếm thủ Vũ Thành An

Kiếm thủ Vũ Thành An đã vinh dự được lãnh đạo Bộ VH-TT-DL trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL trước thành tích đã giành HCV tại SEA Games 31.

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương và Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt trao bằng khen và hoa cho kiếm thủ Vũ Thành An. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương và Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt trao bằng khen và hoa cho kiếm thủ Vũ Thành An. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Ngay trước khi bước vào thi đấu nội dung kiếm chém đồng đội nam ở SEA Games 31 trong chiều 16-5 tại Cung điền kinh trong nhà Hà Nội, kiếm thủ Vũ Thành An đã được Bộ VH-TT-DL trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng ghi nhận thành tích đã giành HCV cá nhân của nội dung ở cuộc thi đấu trước đó.

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL đồng thời là Phó trưởng Ban thường trực Ban tổ chức SEA Games 31 Hoàng Đạo Cương cùng Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt đã có mặt tại sân đấu tặng bằng khen cho kiếm thủ Vũ Thành An.

VĐV Vũ Thành An là một trong những tuyển thủ tiêu biểu của thể thao Việt Nam và thể thao Hà Nội nói riêng. Tính tới thời điểm này, cá nhân Thành An đã vô địch nội dung kiếm chém cá nhân các SEA Games năm 2015, 2017, 2019 và 2021.

Lãnh đạo Bộ VH-TT-DL trao bằng khen cho kiếm thủ Vũ Thành An ảnh 1 Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt tặng hoa cho Vũ Thành An. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Tại SEA Games 31, Vũ Thành An là tuyển thủ vinh dự đại diện cho các VĐV tham dự Đại hội đọc lời tuyên thệ trong Lễ khai mạc SEA Games 31 ở tối 12-5 trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất